Tân sinh viên FPoly Đà Nẵng bước vào tuần lễ định hướng

17:54 20/10/2020

Ngày 15/10, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục tổ chức tuần lễ định hướng cho sinh viên khoá 16.2.3. Đây là buổi gặp gỡ đầu năm nhằm cung cấp và giải đáp những kiến thức bổ ích cho các tân sinh viên để có được hành trang vững chắc bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tri thức tại trường.

Xác định nhiệm vụ định hướng cho sinh viên mới là vô cùng quan trọng nên nhà trường luôn đề cao vai trò của tuần lễ định hướng đầu năm. Ngay trong ngày đầu tiên, tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được giới thiệu về truyền thống giảng dạy của nhà trường để thêm hiểu thêm yêu ngôi nhà mà mình sẽ gắn bó trong khoảng thời gian 2 năm 4 tháng sắp tới. Sau đó, sinh viên được nhận đồng phục, giáo trình, hướng dẫn mua BHYT, cách đăng nhập hệ thống của trường và nhiều tiện ích khác.

Đến với một thành phố mới, ngôi trường mới, sinh viên chắc chắn gặp nhiều điều mới lạ và thú vị. Nhưng với sự tận tâm của cán bộ giảng viên FPT Polytechnic, các bạn sẽ có một khoảng thời gian thanh xuân đáng nhớ để sẵn sàng vươn mình tới những chân trời mới của tương lai.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi định hướng đầu tiên của tân sinh viên khoá 16.3.2 nhé:

Thầy Nguyễn Khánh – Phó giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ về phương pháp học tập và giảng dạy tại trường
Cô Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ về các phòng ban dịch vụ của trường.
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi học và chăm chú lăng nghe
Ngay buổi định hướng đầu tiên, sinh viên được khoác lên mình màu áo của FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *