Sinh viên FPoly Đà Nẵng: Thu nhập “Khủng” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

9:51 12/04/2021

Năng động – điển trai đó là những từ ngữ để miêu tả về Vũ Đình Tiến (sinh viên Thiết kế đồ họa khóa 16 – FPT Polytechnic Đà Nẵng). Mặc dù vẫn đang trong thời gian học tập tại trường nhưng chàng trai đã bỏ túi được hơn “chục triệu” mỗi tháng nhờ công việc làm thêm theo đúng ngành học.

Theo đuổi đam mê ngành Thiết kế đồ họa, ngay từ những ngày nhập học, Đình Tiến đã thể hiện mình là một sinh viên ham học hỏi và chịu khó. Một phần nắm bắt những kiến thức trên lớp về Photoshop và Illustrator vận dụng vào công việc làm thêm, Đình Tiến ngày càng nhận được thêm nhiều lời mời cộng tác. Yêu thích nhiếp ảnh và ham học hỏi, ngoài giờ lên lớp Đình Tiến theo chân các Studio lớn để học hỏi thêm về kiến thức chụp ảnh, chỉnh sửa màu để cho ra những sản phẩm đẹp mắt nhất.

Chàng trai “Kể chuyện bằng hình ảnh” Vũ Đình Tiến – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa K16 – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Vũ Đình Tiến chia sẻ: “Sau 1 thời gian học ở FPT Polytechnic (rõ nhất là gần 2 kì ). Em đã được tiếp cận và thành thạo Photoshop và Illustrator để phục vụ cho công việc làm thêm của em. Em còn được bổ trợ kiến thức lí thuyết về màu sắc, bố cục sắp xếp các ý tưởng trong thiết kế,… Ngoài ra trường đã tư vấn cho em biết được được hướng đi trong ngành đồ họa em đang theo và có những mối quan hệ tuyệt vời với các anh chị trong phòng tuyển sinh và các giáo viên.”

Với năng lực và sự hỗ trợ về kiến thức của các giảng viên trong nhà trường, nhất là các giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa mà Tiến theo học. Nên dù chỉ mới bước vào nghề có vài tháng thôi, nhưng Đình Tiến đã thể hiện được năng lực của mình khi đảm nhiệm phần hình ảnh chính cho nhiều pub trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, vào thời gian rảnh, Đình Tiến cũng nhận thêm nhiều bộ sưu tập ảnh thời trang cho nhiều hãng thời trang lớn nhỏ tại đây.

Đi lên nhờ sự ham học hỏi, chịu khó, cậu bé Đình Tiến cùng chiếc máy ảnh với mong muốn được kể câu chuyện cuộc sống bằng hình ảnh đã trở thành một trong những chàng trai “thợ ảnh” khá có tiếng và được nhiều hợp đồng làm việc dù tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi tháng, Đình Tiến “bỏ túi” hơn chục triệu đồng và có thể hơn nếu nhận được nhiều hợp đồng chụp ảnh.

Với phương châm học “Thực hành – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic mong muốn những sinh viên khi vào học tại trường sẽ có nhiều kỹ năng để phát triển nghề nghiệp. Nhà trường luôn tạo cơ hội, và hỗ trợ những kiến thức thực hành cần thiết để các bạn có thể mạnh dạn làm việc ở bất cứ một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Và cũng giống như bao bạn sinh viên khác đang học tập và rèn luyện tại trường thì Đình Tiến là một minh chứng rõ ràng nhất về điều đó.

Hy vọng rằng Tiến sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai và là tấm gương sáng để sinh viên trong trường học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *