Sinh viên FPoly Hà Nội theo học IT mà không biết 4 nhóm này thì hơi phí!

11:20 24/02/2022

Muốn “vui – giỏi – học hỏi”? Vậy thì đừng chần chừ mà hãy cập nhật ngay những hội nhóm IT dưới đây trước khi trở thành sinh viên CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội!

Đến với các hội nhóm về ngành Công nghệ thông tin gồm: Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm, Lập trình Web, Lập trình Mobile, các bạn sinh viên sẽ được giải nghiệm không gian học tập sáng tạo, mới mẻ với những kiến thức IT được cập nhật liên tục cùng với sự hỗ trợ từ giảng viên chuyên ngành.

Với mục tiêu “Thực học – Thực nghiệp”, tại các hội nhóm này, các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các dự án công nghệ mới, thậm chí trở thành một phần của dự án khi đưa vào triển khai thực tiễn.

Các bạn đã “check-in” tại 4 hội nhóm IT ấn tượng nhất tại FPT Polytechnic Hà Nội chưa?

  1. Group “FPoly – Hà Nội – Ứng Dụng Phần Mềm”

Với slogan “không ngại khó”, FPoly – Hà Nội – Ứng dụng phần mềm sẽ là nơi để các bạn sinh viên đam mê công nghệ, đặc biệt là sinh viên đang theo học chuyên ngành Ứng dụng phần mềm có cơ hội học tập, trao đổi thông tin, thực hành củng cố nền tảng kiến thức qua các dự án công nghệ thông tin hữu ích, sáng tạo.

Tham gia nhóm TẠI ĐÂY.

  1. Poly Hà Nội – thiết kế WEB Front-End

Ngoài giờ học trên lớp, khi đến với “Poly Hà Nội – thiết kế WEB Front-End”, các bạn sẽ được trang bị những ngôn ngữ và kỹ năng để trở thành một Front-End Depveloper chuyên nghiệp. Lượng kiến thức khủng, được cập nhật liên tục cùng không khí trao đổi trong nhóm sẽ khiến nhiều bạn sinh viên không muốn rời đi.

Tham gia nhóm TẠI ĐÂY.

  1. Poly Hà Nội – thiết kế WEB Back-End

Muốn được học các môn PHP1, PHP2, Lavarel, Dự án, chia sẻ những kiến thức, hỏi đáp thì các bạn không nên bỏ qua nhóm “Poly Hà Nội – Thiết kế WEB Back-End”. Mỗi tuần, nhóm sẽ có những chủ đề học tập để giúp các bạn củng cố và nâng cao kiến thức của mình.

Tham gia TẠI ĐÂY.

  1. Poly Hà Nội – Lập trình di động – Android

Muốn trở thành một Android App Developer chuyên nghiệp, mong muốn một môi trường học tập, thảo luận bài tập, dự án của Java, Android từ cơ bản tới nâng cao, các bạn không nên bỏ qua “Poly Hà Nội – Lập trình di động – Android”. Nhóm sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều đặc biệt trong chuyên ngành Lập trình di động đấy!

Tham gia TẠI ĐÂY.

Nếu do dự, các bạn sẽ bỏ lỡ cuộc vui tại nhiều hội nhóm công nghệ trên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic! Trước khi trở thành tân sinh viên của trường, tại sao không làm quen ngay không khí học tập sôi nổi này ngay nhỉ?

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *