Workshop “Những xu hướng phát triển web sẽ thống trị 2022″: F5 kiến thức chuyên ngành Lập trình Web

9:50 24/02/2022

Hứa hẹn giải mã độ “hot” của chuyên ngành Lập trình Web cùng lượng kiến thức chuyên sâu, Workshop “Những xu hướng phát triển web sẽ thống trị 2022″ còn điều gì thú vị đang chờ?

Sở hữu Website để tạo nên thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp càng lúc càng nhiều. Điều này góp phần tạo nên độ hot của chuyên ngành Lập trình Web sẽ càng ngày càng tăng trong hiện tại và tương lai.

Trong thời đại cạnh tranh từ các website doanh nghiệp, những công nghệ để phát triển, nâng tầm độ sáng tạo đã được “F5” liên tục. Những công nghệ như: React Native, IoT đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tương lai của phát triển web, khi việc này không chỉ đơn thuần được xem trên máy tính mà còn có thể tương thích trên bất kỳ các thiết bị khác, như điện thoại, tablet,…. Trong một vài năm trở về trước, nếu như JS chỉ được dùng chủ yếu để code trên client-side thì với sự phát triển không ngừng của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể sử dụng JS để code server-side.

Sẽ còn nhiều thông tin về xu hướng phát triển như trên được làm rõ trong Workshop “Những xu hướng phát triển web sẽ thống trị 2022″. Được tổ chức bởi trường cao đẳng FPT Polytechnic, workshop là một cuộc hội ngộ nhiều thông tin về công nghệ phát triển web, tầm quan trọng và xu hướng của chuyên ngành Thiết kế Website trong tương lai.

Với sự góp mặt của thầy Nguyễn Thanh Điền – Giảng viên bộ môn CNTT tại trường cao đẳng FPT Polytechnic, khách mời Nguyễn Thị Cẩm Tố, Front-end, DFO global performance commerce và các khách mời, giảng viên tham gia tại trường, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn đa chiều, bổ sung cho bản thân lượng kiến thức vừa đủ, từ đó đi sâu và trụ vững với chuyên ngành Thiết kế Website.

Thông tin chương trình:

  • Workshop “Những xu hướng phát triển web sẽ thống trị 2022”
  • Thời gian: 08h00 thứ Sáu, ngày 25/02/2022
  • Địa điểm tổ chức: Tổ chức trực tiếp tại Hội trường tòa nhà P, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM.
  • Livestream trên Zoom và Fanpage Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *