Sinh viên FPoly HCM gây ấn tượng với bộ nhận diện thương hiệu mắt kính thời trang Elite Optic

17:30 19/01/2022

Thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu mắt kính Elite Optic là sản phẩm Dự Án 1 của nhóm sinh viên Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh gồm các thành viên: Như Quỳnh, Hoàng Thịnh, Khôi Nguyên và Hữu Tín.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Dự Án 1 là dịp để sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, có thêm trải nghiệm thú vị giúp các bạn nâng cao tay nghề để vững bước trong những chặng đường tương lai.

Được đánh giá cao trong buổi bảo vệ Dự Án 1, nhóm các bạn sinh viên Thiết kế đồ hoạ lớp GD16304, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã gây ấn tượng với thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu mắt kính Elite Optic đầy tính thời trang và bắt mắt.

Chia sẻ về quá trình lên ý tưởng của dự án, Như Quỳnh – Đại diện nhóm cho biết: “Khi nhận được đề tài, nhóm chúng em cảm thấy các chủ đề về nước uống, đồ ăn hay quần áo được lựa chọn khá nhiều nên nhóm quyết định tìm kiếm những chủ đề khác biệt hơn.

Sau một thời gian tìm kiếm nhóm em quyết định chọn chủ đề mắt kính vì cảm thấy chủ đề này còn khá mới lạ và muốn sáng tạo cho thương hiệu này khác biệt hơn so với những thương hiệu mắt kính phổ biến mà chúng ta thường thấy”. 

Về mắt kính Elite Optic, nhóm các bạn sinh viên đã làm nổi bật giá trị sức khoẻ cũng như giá trị thời trang cảu sản phẩm. Là các sản phẩm kính mắt được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, Elite Optic sẽ phù hợp với hầu hết khách hàng ở mọi lứa tuổi. Tuy đơn giản là vậy nhưng Elite Optic cũng có những điểm độc đáo riêng, là yếu tố giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu. 

Trong quá trình thực hiện dự án, Như Quỳnh cho biết nhóm cũng gặp khó khăn do mỗi thành viên đều một phong cách thiết kế riêng nên chưa tìm ra nhiều điểm chung khi làm việc cùng nhau. Nhưng có sự góp ý của cô Lương Thị Thanh Bình thì mọi thứ cũng từ từ dung hòa lại, mọi người hiểu ý của nhau hơn và cùng nhau sáng tạo những ý tưởng mới hơn cho dự án. Lần đầu làm dự án cũng còn có nhiều sai sót, nhưng nhóm cũng cảm thấy hài lòng với sản phẩm thương hiệu do chính mình tạo ra và quan trọng hơn hết các thành viên luôn dành tâm huyết, nỗ lực để thực hiện dự án một cách chỉnh chu nhất.

Là giảng viên hướng dẫn của dự án, cô Lương Thị Thanh Bình đã dành nhiều lời khen cho nhóm. “Cô ấn tượng về tinh thần làm việc của nhóm Elite Optic, dù nói ít nhưng các bạn làm nhiều, vô cùng chuyên nghiệp. Các thành viên trong nhóm đều có kỹ năng thể hiện tốt về màu sắc và bố cục, làm bài rất chắc chắn, thể hiện được phong cách trẻ trung và hiện đại đúng với lứa tuổi của các bạn. Ngoài ra, các thiết kế đa số là đã được các bạn chọn lọc kỹ mới trình bày với giảng viên, điều đó cho thấy sự tỉ mỉ, cẩn thận, đầu tư công sức của nhóm trong quá trình thực hiện dự án”.

Dự Án 1 là giai đoạn rất quan trọng đối với sinh viên FPT Polytechnic, đặc biệt là sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ. Đây là lúc để các bạn đánh giá một cách toàn diện sau một thời gian học tập tại trường để hoàn thiện, trau dồi bản thân. Qua đó, các bạn sẽ nâng cao ý thức tự học, luôn cập nhật xu hướng mới, tham khảo nhiều kiểu thiết kế khác nhau, học hỏi kinh nghiệm trong thiết kế như cách phối màu, bố cục trong thiết kế… để tự tin làm chủ nghề nghiệp trong tương lai.

Cùng nhìn lại sản phẩm của các bạn sinh viên thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

Video dự án: Elite Optic.

Hình ảnh về dự án:

Video: Quảng cáo Elite Optic do nhóm sinh viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP.HCM thực hiện.

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *