Có gì ở Workshop “Point training for Bee” dành cho tân sinh viên K18.1.1 FPoly HCM?

16:41 19/01/2022

Là chương trình khép lại Tuần lễ định hướng tân sinh viên K18.1.1 tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM,  workshop  “Point training for Bee” đã tạo nên những ấn tượng khó quên đối với các bạn sinh viên trong những ngày đầu trải nghiệm đời sống sinh viên.

Với sự tham gia của: Anh Nguyễn Xuân Thành – Nguyên Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM; thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM; MC xinh đẹp An Như; và các CLB tiêu biểu của FPT Polytechnic, chương trình “Point training for Bee” đã diễn ra  vô cùng gần gũi và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn sinh viên.

Chương trình Workshop “Point Training For Bee” Chào đón Tân sinh viên K18.1.1

Tại buổi workshop, các bạn sinh viên đã được thầy Trần Duy Phong và khách mời Nguyễn Xuân Thành chia sẻ về hệ thống điểm rèn luyện tại trường, tầm quan trọng của điểm rèn luyện để các bạn Tân sinh viên có thể hiểu rõ hơn. Đây là những con số vô cùng quan trọng để giúp các bạn có được bảng điểm và thành tích đẹp hơn khi xét tốt nghiệp và ra trường, nó là bằng chứng cho quá trình học tập và tham gia phong trào năng nổ của sinh viên.

Thầy Trần Duy Phong chia sẻ về điểm rèn luyện để các bạn tân sinh viên K18.1.1 hiểu rõ hơn
Anh Nguyễn Xuân Thành chia sẻ đến các bạn tân sinh viên theo góc nhìn của một doanh nghiệp

Mọi khoảng cách đều đã được thu hẹp qua các tiết mục văn nghệ mở đầu cũng như kết thúc chương trình cực kì tâm huyết. Các bạn Tân sinh viên đã có cho mình những góc nhìn mới, đúng đắn về ngành học cũng như điểm rèn luyện khi học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đồng thời trong buổi workshop, các CLB FPoly HCM cũng đã có dịp chiêu sinh thêm thành viên về cho CLB của mình để cùng nhau phát triển theo hướng đi đã chọn. Các bạn tân sinh viên cũng đã tận dụng cơ hội này để tìm kiếm thêm cho mình những bến đỗ phù hợp để phát triển bản thân.

Các CLB tham gia workshop như: CLB Dance, CLB Bóng Đá, CLB Coder, CLB Nghệ thuật,…với “hệ sinh thái” đa dạng, hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ vô cùng bùng nổ cùng với các bạn Tân sinh viên K18.1.1 tại ngôi nhà chung Fpoly.

Anh Trần Hoàng Phúc –  Cán bộ Phòng Công tác Sinh viên FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Chỉ với gần 3 tiếng ngắn ngủi nhưng “Point Training For Bee” đã mang lại rất nhiều cảm xúc tích cực cho mọi người. Từ những hành động tương tác, những câu hỏi thú vị của các bạn tân sinh viên.

Các bạn tân sinh viên đã thể hiện được sức trẻ và sự năng nổ của mình mặc dù chỉ là chương trình diễn ra với hình thức trực tuyến. Không biết trong tương lai gần, các bạn sẽ mang lại những điều thú vị gì tại ngôi trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Thật đáng trông chờ đúng không nào?”

BTC chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên luôn hừng hực khí thế tuổi trẻ và chuẩn bị cho mình thật nhiều hành trang bổ ích để chuẩn bị bước vào một môi trường hoàn toàn mới. Chúc các bạn luôn vững bước và học tập thật tốt tại đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *