Sinh viên FPoly HCM khai phá tiềm năng ngành nghề tại workshop “Định hướng nghề nghiệp – Định hướng tương lai”

15:46 13/03/2023

Vừa qua (08/03), trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi workshop “Định hướng nghề nghiệp – định hướng tương lai” cho các bạn tân sinh viên khóa 18.3 chuyên ngành Thương mại điện tử.

Workshop “Định hướng nghề nghiệp – định hướng tương lai” được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên ngành Thương mại điện tử về ngành nghề, từ đó giúp các bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn về ngành mình muốn theo đuổi trong tương lai, hoạch định chiến lược học tập và chinh phục mục tiêu. 

Tham dự buổi workshop, về phía nhà trường có sự góp mặt của thầy Lương Ngọc Bích – Trưởng ngành Thương mại điện tử, thầy Phí Văn Anh – giảng viên ngành Thương mại điện tử. Về phía khách mời có sự tham gia của anh Nguyễn Đức Anh – Cựu sinh viên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, anh Phan Duy Khánh – Chuyên viên Marketing Automation Viettel Digital.

Mở đầu chương trình, thầy Phí Văn Anh – giảng viên ngành Thương mại điện tử đã có những chia sẻ về các xu hướng của ngành Thương mại điện tử đang phát triển hiện nay. Thầy cũng đánh giá trên thực tế tiềm năng này không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đối với khách hàng, doanh nghiệp mà nó bao gồm cả lời hứa hẹn về cơ hội việc làm cho những ai nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Thầy Văn Anh chia sẻ xu hướng ngành TMĐT

Tiếp đến, thầy Lương Ngọc Bích – Trưởng ngành Thương mại điện tử chia sẻ cho sinh viên lộ trình học tập và các hoạt động của ngành trong thời gian 2 năm tại FPT Polytechnic. Đồng thời, thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về ngành học, chia sẻ về cách học và cách chạy “deadline”, giải đáp những băn khoăn trăn trở của các bạn… từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về những cơ hội và thách thức của ngành học này.

Thầy Ngọc Bích chia sẻ trong buổi workshop

Nối tiếp buổi workshop các bạn sinh viên cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp với các diễn giả, giải đáp những thắc mắc về chuyên ngành. Với những kinh nghiệm “thực chiến” trên thương trường nhiều năm, hai vị khách mời anh Nguyễn Đức Anh – Cựu sinh viên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và anh Phan Duy Khánh – Chuyên viên Marketing Automation Viettel Digital đã rất nhiệt tình cung cấp cho các bạn thông tin về những định hướng nghề nghiệp và xu hướng phát triển mới nhất của ngành Digital Marketing trong tương lai. 

Buổi workshop “Định hướng nghề nghiệp định hướng tương lai” đã mang đến cho sinh viên thật nhiều ý nghĩa, tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành nghề . Đây sẽ là những hành trang giúp các bạn học tập và định hướng rõ hơn cho bản thân trong tương lai. Phòng Quan hệ doanh nghiệp gửi lời chúc tới các bạn sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng học tập tốt, trang bị nhiều kiến thức và làm thật tốt trong ngành Thương mại điện tử ở tương lai. 

Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *