Sinh viên FPoly Tây Nguyên xuất sắc giành vé vào chung kết giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

17:24 20/04/2021

Hồ Minh Trí – Nông Đức Mạnh – Nguyễn Bảo Hiếu – Vũ Tiến Yên, những cậu sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện và ngành Lập trình máy tính với niềm đam mê công nghệ đã xuất sắc ghi danh và giành vé vào chung kết của giải đáu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

Được biết, sau một thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Trí, Mạnh, Hiếu và Yên đã có cơ hội quen biết nhau và cả 4 đều có niềm đam mê về công nghệ. Chính nhờ sự đam mê đó cùng với mong muốn được học hỏi, giao lưu cũng như trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, 4 cậu sinh viên này đã quyết định lập nhóm đăng ký tham gia vào giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 và xuất sắc lọt vào tới vòng Chung kết.

Đều học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic, 4 anh chàng đều có niềm đam mê về công nghệ

Chia sẻ về cảm xúc sau khi biết cả nhóm đã vượt qua vòng thi đấu Online để chính thức tham gia vòng chung kết Offline diễn ra vào 2 ngày 24 và 25/04/2021 tại nhà thi đấu Cung Việt Trung Studio 26 Mễ Trì Hà Nội, Minh Trí (Trưởng nhóm) cho biết : “Tất cả thành viên trong nhóm chúng em đều rất hạnh phúc và vui mừng vì kết quả đạt được, nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị cán bộ đào tạo và giảng viên trong trường nên cả nhóm mới có được thành tích tốt như ngày hôm nay. Em hy vọng trong trận chung kết sắp tới cả nhóm sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng”.

Nhắc đến vòng thi đấu vừa qua, Trí hồi hộp nhớ lại trong vòng đầu tiên thi đấu tổng 5 round thì 2 round đầu đều có kết quả không được tốt do cả nhóm mất bình tĩnh và khá run nên điểm rất thấp chỉ được 2 điểm. Sau khi để tư tưởng thoải mái và không bị áp lực, cả nhóm tập trung cố gắng để thi đấu, kết quả với quyết tâm và nỗ lực của từng cá nhân, nhóm đã bứt phá với số điểm gấp 30 lần là 58 điểm.

Tổng kết cả nhóm được xếp hạng thứ 3 vượt qua hai đội là Humblehunter – Trường Đại học công nghiệp và Monsters – Đại Học Quốc Tế- Đại học Quốc gia thành phố HCM để  chính thức giành vé tham dự vòng chung kết của giải đấu.

Lấy tên nhóm là  Goal Killers (những sát thủ vàng), Minh Trí cho biết đây là cái tên tất cả thành viên trong nhóm đều thích vì mong muốn tất cả sẽ cùng chiến đấu hết mình không chỉ trong giải thi đấu mà còn trong việc học tập, trong cuộc sống phải luôn cố gắng để vượt qua tất cả và đi tới thành công.

Top 5 team xuất sắc nhất bảng A và Top 5 team xuất sắc nhất bảng B đã lộ diện. 10 đội tuyển này sẽ có vé ra Hà Nội để tham dự trận Chung kết tổng.

Bảng A:

Top 1:  Những Chúa Hề – Đại học HUTECH

Top 2: Super NOVA –  Đại học Nguyễn Tất Thành

Top 3: Ghost Family – Đại học Văn Hiến

Top 4: FireReborn – Đại họcThủ Dầu Một

Top 5: Legion of Doom – Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng

Bảng B

Top 1: Lost Arena Alpha – Đại học Ngoại ngữ và Tin học(Huflit)

Top 2: No Kill – Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Top 3: Goal Killers – Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Top 4: Humblehunter – Trường Đại học công nghiệp

Top 5: Monsters – Đại Học Quốc Tế- Đại học Quốc gia thành phố HCM

Hy vọng với những đam mê với quyết tâm, cái tên Goal Killers của 4 anh chàng Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ làm nên chuyện và đạt được thành quả tốt nhất trong vòng Chung kết sắp tới, mang về sự tự hào cho gia đình, bạn bè, thầy cô và nhà trường.

Giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên – UEC 2021 do Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), NPH VNG và nhà tài trợ Viettel Media tổ chức. Với giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng, Giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên – UEC 2021 quy tụ hàng trăm sinh viên đại diện cho các trường đại học trên cả nước cùng tham gia tranh tài. Xgaming – UEC 2021. Không chỉ là một sân chơi lành mạnh dành cho các bạn sinh viên thể hiện kỹ năng, giải đấu sẽ là một cuộc tuyển chọn các VĐV và đội tuyển xuất sắc để tham dự giải Thể thao điện tử Vô địch Quốc gia 2021 (VEC 2021), đồng thời chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *