Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ “rinh” giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo Logo Liên đoàn Vovinam Tổ chức giáo dục FPT”

11:33 11/06/2023

Nguyễn Trung Hậu – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã vừa ghi dấu ấn Vovinam FPT Edu khi xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi sáng tạo logo. 

Nhằm chọn ra biểu trưng (logo) chính thức sử dụng trong các hoạt động, ấn phẩm truyền thông của Liên đoàn Vovinam FPT Edu, Ban Chấp hành Liên đoàn Vovinam FPT Edu và Ban Công tác học đường FPT Edu chính thức triển khai “Cuộc thi Sáng tạo logo”. Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh sinh viên, cựu học sinh sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT thỏa sức sáng tạo.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/04 đến 23/04/2023. Mẫu thiết kế logo cần thể hiện được tinh thần, đặc trưng của môn phái Vovinam và đặc trưng của Tổ chức Giáo dục FPT.

Với tài năng và sự sáng tạo của mình, Nguyễn Trung Hậu đã vượt qua rất nhiều đối thủ, chinh phục ban giảm khảo và đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi.

Sau khi khẳng định tài năng sáng tạo của mình ở cuộc thi do Liên đoàn Vovinam tổ chức, chàng trai liên tục “thu phục” Giải Ba cuộc thi “Thiết kế Logo cho 4 câu lạc bộ và bộ môn thiết kế đồ họa” do FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ tổ chức. Có thể thấy đây là một chuỗi thành tích cực kì ấn tượng.

Sự sáng tạo không giới hạn của Trung Hậu đã thành công nhận được sự công nhận của nhiều người như thế, một lần nữa thể hiện được khả năng và kinh nghiệm, cũng như việc áp dụng kiến thức học được trên ghế nhà trường vào thực tế của chàng trai này.

Những giải thưởng danh giá trên đây như một lời khẳng định của Trung Hậu về triết lý “Thực học – Thực nghiệp” là nền tảng tốt nhất cho những thành công đầu tiên của mình, với tiêu chí này tại trường đã tạo cho những cuộc thi để có cơ hội tích thêm kỹ năng, kinh nghiệm.

Từ thành công đầu tiên tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, hi vọng chàng trai Nguyễn Trung Hậu và tất cả sinh viên đang theo học ở trường sẽ luôn tự tin và thành công trong tương lai với những sản phẩm ấn tượng.

Bộ môn Thiết kế đồ họa

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *