Thiết kế đồ họa – ngành học xu hướng của thế hệ Gen Z

10:57 11/06/2023

Ngành thiết kế đồ họa đang không ngừng chứng tỏ sức hút của mình trong những năm vừa qua khi được đánh giá là ngành nghề chịu ít ảnh hưởng của Covid-19 nhất và đang trở thành xu hướng trong kỷ nguyên 4.0.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic , tất cả các ngành nghề đào tạo nói chung và ngành Thiết kế đồ họa nói riêng luôn được dành những điều kiện học tập hết sức ưu ái.

Ngày 15/05/2023, Polytechnic cần Thơ đã vinh dự tổ chức buổi tọa đàm trao đổi giữa lãnh đạo nhà trường và phía doanh nghiệp. Buổi tọa đàm thành công tốt đẹp sẽ được phát sóng trên HTV và THVL đã ghi đấu cột mốc trường chuyển sang cơ sở mới đầy hứa hẹn, đồng thời tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa hai đầu cầu nối cho sinh viên dễ dàng định hình được ngành nghề mình đang theo đuổi, giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Phía nhà trường luôn đề cao tính “Thực nghiệp” khi không ngừng cập nhật những xu hướng mới trong ngành Thiết kế đồ họa, sinh viên dễ dàng thích nghi với công việc sau khi rời ghế nhà trường. Bên cạnh đó không ngừng nâng cao tính cọ sát cho sinh viên bằng những job thiết kế phù hợp với lực của mình, để sinh viên có cơ hội áp dụng ngay những kiến thức môn học. Doanh nghiệp chia sẻ thêm những mong muốn, trên cở sở đó sinh viên dễ dàng định hình được những kỹ năng mình cần trau dồi thêm.

Anh Khánh Lâm – chủ doanh nghiệp đối tác đánh giá cao độ chuyên môn và tính ứng dụng trong chương trình đào tạo của ngành đồ họa ở FPT Polytechnic Cần Thơ. Những lứa sinh viên đã và đang thực tập tại doanh nghiệp đều có kiến thức nền tảng vững chắc, tư duy thiết kế sáng tạo, không bị bỡ ngỡ khi chuyển giao từ học tập sang làm việc.

Một ngành nghề có sức hút mạnh mẽ như thế phải đi kèm với sự cạnh tranh cũng như những yêu cầu đổi mới không ngừng từ phía thị trường doanh, nhưng tất cả đã không còn là điều đáng lo ngại khi chúng ta được trao đổi trực tiếp và cập nhật không ngừng.

Bộ môn Thiết kế đồ họa

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *