Sinh viên ngành Điện – Cơ khí tự tin bảo vệ dự án trực tuyến

18:20 16/09/2021

Nhờ triển khai phương án dạy trực tuyến kịp thời, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic dù học online tại nhà nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như tiến độ học tập giống với mục tiêu đã đề ra.

Dù dịch bệnh bùng phát trở lại ở TP. Hà Nội từ đầu tháng 5/2021, nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chủ động triển khai giảng dạy online và tổ chức thành công các buổi bảo vệ đồ án môn học bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo cho sinh viên hoàn thành các môn học theo đúng lộ trình đào tạo. Do đặc thù ngành kỹ thuật cần nhiều thiết bị máy móc hiện đại để thực hành, khiến cho việc học online trở nên rất khó khăn. Nhưng thầy và trò thuộc bộ môn Điện – Cơ khí đã cùng nhau cố gắng vượt qua từng trở ngại để đạt được mục tiêu ở mỗi môn học.

Với sự giúp đỡ của thầy cô, từng sinh viên đã tự thiết kế, lắp ráp thành công các thiết bị điều khiển tự động theo đúng chuyên ngành và môn học yêu cầu. Một số đề tài môn học nổi bật mà sinh viên làm được trong học kỳ summer 2021 như: Bộ điều khiển máy bơm thông minh, cánh tay robot 4 bậc tự do, Robot tránh vật cản, robot vận chuyển, máy ấp trứng tự động, máy sấy tự động, ngôi nhà thông minh…

Dưới đây, bộ môn Điện – Cơ khí xin giới thiệu một số sản phẩm bảo vệ đề tài thuộc học kỳ Summer 2021 của sinh viên FPT Polytechnic

Mô hình điều khiển máy bơm thông minh
Mô hình cánh tay robot 4 bậc tự do

Thích ứng nhanh với tình hình hiện tại, Cao đẳng FPT Polytechnic đã ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến để giúp sinh viên ngành Kỹ thuật nói riêng và toàn sinh viên trong trường nói chung đều có những trải nghiệm tốt nhất và đạt chất lượng cao trong quá trình tiếp thu kiến thức cũng như trang bị những kỹ năng chuyên ngành. Dù vẫn gặp nhiều trở ngại nhưng cả thầy và trò FPT Polytechnic đều cùng nhau cố gắng vượt qua và gặt hái được nhiều thành tích trong học tập.

Từ kết quả tuyệt vời của học kỳ Summer 2021, thầy và trò bộ môn Điện – Cơ khí sẽ bước vào kỳ fall 2021 với tâm thế chủ động, sẵn sàng học online, và chắc chắn sẽ cho ra “lò” nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *