Sinh viên ngành Digital Marketing hào hứng với sản phẩm TVC đầu tay

13:50 25/08/2021

Sau giờ học lý thuyết môn Truyền thông đa phương tiện, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng áp dụng kiến thức vào thực hành và cho ra mắt video quảng cáo đầy ấn tượng, sáng tạo.

Truyền thông đa phương tiện là môn học nằm trong chương trình đào tạo của sinh viên ngành Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là ngành học giúp sinh viên ứng dụng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông (quảng cáo, truyền hình, bản tin,…). Sau khi học tập và trải nghiệm các kiến thức của môn học, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được bắt tay vào làm một sản phẩm của riêng mình để có góc nhìn thực tế, hiểu rõ hơn về công việc truyền thông trong xã hội hiện nay.

Video quảng cáo sản phẩm nước giải khát Pepsi là một trong những sản phẩm bộ môn truyền thông đa phương tiện được đánh giá cao được thực hiện bởi nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Để thực hiện sản phẩm lần này, các bạn sinh viên đã áp dụng một cách thành thạo các kiến thức của môn học, đồng thời nghiên cứu dựa trên đặc tính, đặc điểm của sản phẩm để lựa chọn những góc quay, set up bố cục sao cho hợp lý, làm nổi bật sản phẩm. Ngoài ra, các bạn còn sử dụng các hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng hình ảnh để làm tăng sự hấp dẫn, bắt mắt gây thu hút với người xem.

Video quảng cáo là sản phẩm của nhóm sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Kết thúc môn học, các bạn sinh viên đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về ngành học hiện tại của bản thân. Sau một thời gian học tập tại trường, các bạn sinh viên đều cảm thấy FPT Polytechnic là một môi trường đầy năng động và thú vị, xứng đáng là nơi để các bạn trẻ trải nghiệm và theo đuổi đam mê. Đối với ngành Marketing và bộ môn Truyền thông đa phương tiện nói riêng đã mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng mới mẻ, bổ ích, là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo, khả năng của bản thân.

Với môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn, sau quá trình học tập, sinh viên chuyên ngành Marketing của FPT Polytechnic sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn như: Marketing, nghiên cứu thị trường, kinh tế thương mại dịch vụ, quảng cáo, vẽ và xử lý ảnh, xây dựng, quản trị website, Search Engine Marketing,… để có đủ kỹ năng, kiến thức hoàn toàn chinh phục, đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *