Sinh viên tự động hoá đã có trải nghiệm gì tại doanh nghiệp?

19:24 19/03/2021

Là hoạt động nằm trong chương trình tham quan doanh nghiệp đầu kỳ học, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ phối hợp bộ môn tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic vào ngày 24/3/2021 tới đây. Chương trình giúp các bạn sinh viên ngành Tự động hóa có dịp tham quan TT Đào tạo Khu Công nghệ cao Hồ Chí Minh.

SHTP Training là một trong các đơn vị chức năng chủ lực của khu CNC. Được thành lập từ năm 2005, SHTP Training có nhiệm vụ đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong khu CNC nói riêng, trong địa bàn Tp. HCM và khu vực phía Nam nói chung. Nơi đây hứa hẹn giúp các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cái nhìn tổng quan hơn về các vị trí việc làm, chương trình đào tạo, công nghệ mới của ngành Tự động hóa.

Đây là một chương trình thường niên được doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên muốn có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát và hiểu về chính sách, cơ hội việc làm của ngành nghề của doanh nghiệp. Từ đó, các bạn sẽ ngày càng nâng cao nhận thức, tích lũy kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị tốt hành trang trong suốt quá trình học tập tại trường.

Chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Đồng hành với các bạn sinh viên trong chuyến tham quan lần này có thầy Nguyễn Văn Nga – Bộ môn Tự động hóa chia sẻ: “Tự động hóa là ngành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo vận hành các hệ thống và thiết bị tự động, triển khai các hệ thống điều khiển và tự động các dây chuyền sản xuất công nghiệp, các hệ thống điều khiển thông minh. Do đó tham quan doanh nghiệp lần này các bạn sẽ có dịp tiếp cận với máy móc, trang thiết bị hiện đại tại môi trường doanh nghiệp. Thầy hy vọng rằng với niềm đam mê, yêu nghề các bạn sẽ thành công với lĩnh vực đang trở thành xu thế hội nhập, xu thế “cách mạng công nghiệp 4.0” hiện nay”.

Chương trình Tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

  1. Đối tượng tham dự:

– Sinh viên ngành Tự động hóa

  1. Số lượng sinh viên:

– 40 sinh viên.

  1. Thời gian, địa điểm tham quan:

Thời gian: 14h00 – 17:00, thứ Tư ngày 24/3/2021.

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (http://www.shtp-training.edu.vn/).

Địa chỉ: Lô E1, Khu CNC, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Lưu ý: Sinh viên tự túc di chuyển đến và có mặt đúng giờ, đồng phục màu áo thun cam (áo trường), khi đi mang theo khẩu trang cá nhân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr. Nguyễn Như Ý – Email: ynn5@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *