Sự kiện đầu tay CLB FME có gì hot?

15:38 20/12/2021

FME có tên đầy đủ là Multimedia & Event FPoly Club chuyên hoạt động về lĩnh vực Tổ chức sự kiện, được thành lập vào tháng 10/2021 và đang được các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm.

Một câu nói mãi chưa thể cất lời ?

Một tình cảm mãi chưa thể gửi trao ?

Đừng lo, đã có FME ở đây. Với sứ mệnh mang yêu thương về trên khắp lối nhỏ, hãy để chúng mình “thay lời muốn nói” đến người thân, người thương của các bạn nhé.!

Chương trình hứa hẹn thu hút đông đảo Sinh viên tham gia

Chủ nhiệm CLB FME Nhất Kiếm chia sẻ: “Trong cuộc sống, ắt hẳn mỗi chúng ta đã phải trải qua không ít những khó khăn, chứng kiến những câu chuyện, những mất mát đau thương không thể nào diễn tả được bằng lời. Với mong muốn được chia sẻ, được đồng cảm để phần nào xoa dịu những câu chuyện còn khó nói ở trong lòng mỗi người, chúng tôi – FME đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ nhằm gửi không khí ấm cúng gia đình, sưởi ấm cho những điều còn dang dở, những câu chuyện đã vùi lấp, “đóng băng” tận sâu trong lòng mỗi người và mang lại một đêm Noel trọn vẹn, tràn đầy cung bậc cảm xúc”.

Các bạn hãy gửi những câu chuyện, lời nhắn nhủ vào form này, việc còn lại cứ để FME lo!

Tuy đại dịch vẫn còn đó, nhưng Giáng sinh vẫn vậy, vẫn lung linh, khiến cho chúng ta bồi hồi khi nghĩ tới. Nhằm tạo không gian Giáng sinh ấm cúng trong mùa dịch cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM, FME đã tổ chức một chương trình radio mang tên “Winter Stories” với đầy màu sắc mới lạ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho các bạn khán giả.

Đến với chương trình chúng mình có:

  • Những lời chia sẻ sâu sắc qua radio;
  • Minigame với phần thưởng “siêu to khổng lồ”;
  • Và những bức tâm thư chứa chan.

Vậy thì còn ngại ngùng gì mà không “click” để tham gia “Winter Stories”, biết đâu chính bạn là người được đón nhận những tình cảm sâu sắc ấy !

Thông tin sự kiện:

Theo dõi Fanpage của CLB FME để không bỏ lỡ những thông tin tiếp theo của sự kiện!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *