FPT Polytechnic HCM tăng cường hợp tác doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

9:13 21/12/2021

Vào ngày 15/12/2021 vừa qua, Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tham quan triển lãm quốc tế VinaMac Expo nhằm mục đích gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế.

Triễn lãm VinaMac Expo được tổ chức hơn 300 gian hàng của 200 đơn vị  doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp, doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam. Trong đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà trường trước đó. Đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic tham quan có thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh; thầy Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp; chị Nguyễn Ngọc Hà Xuyên – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Lễ khai mạc triễn lãm VinaMac Expo ngày 15/12/2021

Với chủ đề “Cùng tiến về phía trước”, triển lãm lần này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc khôi phục hoạt động thương mại trước ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chuyên dụng, công nghệ mới trong các ngành máy móc thiết bị, công nghệ, công nghiệp phụ trợ, cơ khí – tự động hóa, ngành cao su – nhựa, ngành chế biến lương thực – thực phẩm – các ngành thuộc chương trình phát triển doanh nghiệp và sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh.

Việc tham quan thực tế tại triển lãm là dịp đại diện phía nhà trường có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp để xây dựng cầu nối, phát triển mối quan hệ để đạt được mục đích chung là gắn kết giữa nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Các Thầy tham quan các doanh nghiệp tại triễn lãm VinaMac Expo

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Chương trình tham quan và làm việc với doanh nghiệp là một trong những chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng ngành Cơ khí của FPT Polytechnic. Với triết lý đào tạo “Thực học- Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic không ngừng tăng cường công tác kết nối với các hiệp hội, các doanh nghiệp hỗ trơ và đáp ứng tối đa các yêu cầu hỗ trợ của sinh viên về các vấn đề thực tập, việc làm,… để sau khi tốt nghiệp sinh viên FPT Polytechnic hoàn toàn có đủ hành trang, kiến thức và kinh nghiệm để làm việc tại các doanh nghiệp”.

Các thầy cô giảng viên tham quan doanh nghiệp tại triển lãm
Thầy cô FPT Polytechnic tham quan các doanh nghiệp Sun Automation và Beckhoff

Nắm bắt nhu cầu các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nỗ lực trong việc hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Cơ khí – Điện – Tự động hoá, góp phần tăng cường chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa nhà trường và qúy doanh nghiệp, đảm bảo được đầu ra dồi dào và chuyên môn cao.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *