Talkshow: “Bức màn bí mật – Câu chuyện hậu trường nghề PR”

17:15 29/09/2021

Vào lúc 19h00, ngày 29/9/2021 tới đây, Bộ môn Kinh tế của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ mang đến cho sinh viên một buổi Talkshow với chủ đề vô cùng hấp dẫn mang tên “Bức màn bí mật – Câu chuyện hậu trường nghề PR”.

Theo đó, Talkshow lần này có sự tham gia của Mr. Nguyễn Minh Nhật – Trưởng phòng Marketing công ty Honda Ô tô Quảng Nam đến để chia sẻ cùng các bạn sinh viên có đam mê với ngành PR.

Talkshow do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức

Nghề PR, hay Marketer thường có những vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng đằng sau đó là những chuyện “nuốt nước mắt vào trong”. Thế nhưng, đây cũng là ngành nghề “hot” thu hút nhiều bạn trẻ năng động và có sáng tạo. Để “vén bức màn bí mật” những “góc khuất” trong ngành nghề PR, và làm thế nào để phát triển ngành nghề này, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được trực tiếp trò chuyện, đưa ra câu hỏi, và được giải đáp bởi diễn giả Mr. Nguyễn Minh Nhật.

Bên cạnh những chia sẻ của diễn giả, Talkshow còn có sự góp mặt của cựu sinh viên Nguyễn Quang Trung hiện tại đang giữ vị trí Event Coordinator – Công ty TNHH MTV Haven Event. Sau một thời gian đi làm thực tế tại doanh nghiệp, bạn Quang Trung cũng có những giải thích về các nhầm tưởng khi giữ vị trí PR như: PR tiêu tiền như nướng BBQ, dân PR phải luôn sáng tạo, dân PR được đi chu du muôn nơi, …. Và tất cả sẽ được bật mí trong Talkshow tới đây nhé!

Thông tin chi tiết về buổi Talkshow:

Nền tảng Zoom: Join Zoom Meeting

https://zoom.us/j/8099561547…

Meeting ID: 809 956 1547

Passcode: FPOLYDN

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *