Solidwork lần đầu tiên được tổ chức tại FPoly Cần Thơ

17:22 29/09/2021

Cuộc thi Solidwork lần đầu tiên được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chủ trì đã tạo sức hấp dẫn lớn đối với các bạn sinh viên ngành cơ khí Cơ Khí. Với sự tham gia của đông đảo các thí sinh tới từ 2 cơ sở là Hà Nội và Cẩn Thơ, Ban tổ chức qua nhiều vòng đánh giá lựa chọn từ 40 bài dự thi tốt nhất ra top 10 bài dự thi xuất sắc.

Qua cuộc thi và đứng trên khách quan nhìn nhận, có thấy rằng các bạn sinh viên rất hào hứng với các cuộc thi thiết kế. Đáng chú ý, sinh viên ngành Cơ khí cũng rất sáng tạo trong thiết kế đặc biệt làm chủ các phần mền ứng dụng trong cơ khí.

Phải nói một điều là ngành Cơ khí tại FPT FPT Polytechnic đã giúp học viên độc lập, chủ động trong công việc, và thái độ làm việc đầy năng lượng. Với 4 yêu cầu: thiết kế, lắp ráp, mô phỏng, và video có nhiều bạn hoàn thiện chỉ trong vòng 48h cho thấy khả năng giải quyết từng vấn đề cụ thể, làm chủ công nghệ thông tin, tự học rất tốt của các bạn.

Ví dụ: Như việc làm video là các bạn không có được trong chương trình học nhưng ở các chương trình ngoại khóa, sinh viên được tiếp cận, hướng dẫn từ các thầy, các bạn và tự học, để rồi video được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Ban tổ chức nhận thấy khả năng công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc, thái độ của các bạn sinh viên ngành Cơ khí rất tốt. Hy vọng rằng các học viên tại FPT Polytechnic sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức để tham gia các cuộc thi lớn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *