Talkshow “Truyền cảm hứng – Tiếp đam mê”: Đam mê và sự nghiệp có thể song hành?

17:11 01/12/2021

(Cao đẳng FPT Polytechnic) – Trải qua khó khăn và khiến bản thân muốn lùi bước, từ bỏ đam mê; Khó khăn khi lựa chọn lối đi riêng; hay thiếu động lực để đi đến hành trình đam mê… đó là những vấn đề mà người trẻ đã và đang phải đối mặt, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Thấu hiểu những vấn đề này, Talkshow trực tuyến “Truyền cảm hứng – Tiếp đam mê” hứa hẹn sẽ là nơi các bạn sinh viên nói chung và sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Tham gia chương trình này, các bạn sẽ được nghe những lời chia sẻ của những người, họ đã làm cách nào để theo đuổi thành công và đam mê của mình? Sự nghiệp và đam mê liệu có thể cùng nhau song hành? Có thể biến công việc hiện tại của bản thân trở thành đam mê hay không?

Talkshow lần này có sự tham gia của khách mời vô cùng đặc biệt, đó là Mr. Gia Hưng – CMO thương hiệu thời trang cao cấp PANTIO; Huấn luyện viên thực chiến dự án MBA, Solvey Brussels School of Busniess & Economics Management; Cố vấn chiến lược cao cấp cho hơn 20 nhãn hàng thuộc nhiều lĩnh vực tại Hà Nội; Head of Marketing VinEco, VinGroup; Trưởng phòng Marketing Sakuko Vietnam; Phó ban Truyền thông Marketing Flamingo Group; Trưởng phòng Marketing Landora Group, Phú Quý Land.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Hot Tiktoker/Dancer Duôn Duôn với hơn 600.000 followers, hiện đang là Communication Manager tại Le Cirque Dance Company.

Chương trình còn có sự tham gia của cô Vũ Thị Vân Anh, Giảng viên/Chuyên viên lĩnh vực PR & Marketing với nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh những chia sẻ từ diễn giả, khách mời, chương trình cũng mang tới những phần quà vô cùng đặc biệt lên đến 400.000 đồng dành cho các bạn khán giả tham gia phần trò chơi của chương trình.

Thông tin chương trình:

Hy vọng, thông qua chương trình này, các bạn sinh viên sẽ tìm được lời giải cho chính bản thân mình trên con đường theo đuổi đam mê, sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *