Tham quan Công ty An Trí Việt, trải nghiệm thiết thực cho sinh viên FPoly HCM

9:53 18/02/2022

Ngày 18/02, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty An Trí Việt tổ chức tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hóa.

Công ty An Trí Việt là một trong những doanh nghiệp phối hợp với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong công tác tiếp nhận và đào tạo sinh viên thực tập, tạo nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên mới ra trường.

Thành lập năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Điện – Tự Động Hóa – Đo lường – Điều khiển, An Trí Việt là nơi hội tụ của đội ngũ kỹ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm. Công ty đã từng tham gia thành công rất nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực: Các tiện ích tổng thể trong KCN, Phân bón – hóa chất, xi măng, nước – xử lý nước, thực phẩm – nước giải khát, nhựa, bao bì, điều khiển tòa nhà, cáp viễn thông, cáp điện,…

Tham gia chương trình tham quan doanh nghiệp đây là cơ hội để sinh viên có thể giao lưu với các anh chị cấp Quản lý, Ban Lãnh đạo Công ty về những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc.

Hy vọng chuyến đi sắp tới đến công ty An Trí Việt sẽ giúp sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh ngành tự động hóa có những trải nghiệm thú vị, phục vụ tốt cho việc học tập và có cái nhìn tổng thể về nghề nghiệp và giúp các bạn sinh viên định hướng được nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Tham gia cùng chương trình, thầy Nguyễn Văn Nga, Chủ nhiệm bộ môn chia sẻ: “Tự động hóa là ngành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo vận hành các hệ thống và thiết bị tự động, triển khai các hệ thống điều khiển và tự động các dây chuyền sản xuất công nghiệp, các hệ thống điều khiển thông minh. Do đó tham quan doanh nghiệp lần này các bạn sẽ có dịp tiếp cận với máy móc, trang thiết bị hiện đại tại môi trường doanh nghiệp. Tôi hy vọng rằng với niềm đam mê, yêu nghề, các bạn sẽ thành công với lĩnh vực đang trở thành xu thế hội nhập, xu thế ‘cách mạng công nghiệp 4.0’ hiện nay”.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 14h00 thứ Sáu, ngày 18/02/2022.
  • Địa điểm: Công ty An Trí Việt: TK7, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển & Tự Động Hoá, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

  • Sinh viên tự túc di chuyển và có mặt đúng giờ.
  • Sinh viên tự chuẩn bị khẩu trang và mặc trang phục áo thun cam khi đến doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *