Buổi gặp gỡ với doanh nghiệp tỷ đô, mở ra cơ hội cho sinh viên FPoly HCM

9:40 18/02/2022

Vào ngày 16/02 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã có buổi gặp gỡ trao đổi để triển khai các chương trình cho sinh viên FPoly trong thời gian sắp tới.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, song song với đó việc đáp ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp rất cần thiết. Thế hệ GenZ đang phát triển rất mạnh mẽ với mỗi sinh viên đều có những thế mạnh, mục tiêu riêng cho bản thân và với mong muốn phát triển và mở rộng cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp. Hiểu được nguyện vọng của các bạn sinh viên, nhà trường đã có buổi gặp gỡ cùng Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium, một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu khu vực miền Nam Việt Nam, và top Doanh nghiệp uy tín toàn quốc.

Đất xanh Premium có buổi gặp mặt đại diện nhà trường

Tham gia buổi gặp gỡ, về phía Đất Xanh Premium có anh Nguyễn Tấn Vinh  – Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium và đại diện lãnh đạo các bộ phận của Đất Xanh Premium cùng tham dự, anh Nguyễn Lương Thanh Toàn – Trưởng phòng Marketing; chị Nguyễn Thị Trinh – Trưởng phòng Tuyển dụng và Đào tạo.

Về phía FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng các cán bộ nhà trường cùng tham dự: anh Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp; thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Quản lý và phát triển sàn Thương mại điện tử FPoly; chị Nguyễn Ngọc Hà Xuyên –  Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, thầy Trần Vân Nam đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển cũng như thành tựu của Cao đẳng FPT Polytechnic đến các lãnh đạo bên phía Đất Xanh Premium. Theo đó, Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi đào tạo các sinh viên với nhiều ngành nghề khác nhau cùng với chất lượng đầu ra tốt và sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho doanh nghiệp.

Phía Nhà trường và Quý doanh nghiệp trao đổi và thoả thuận các điều khoản hợp tác

Đại diện Đất Xanh Premium – anh Nguyễn Tấn Vinh chia sẻ: “Khi các sinh viên lựa chọn thực tập tại Đất Xanh Premium, sinh viên sẽ được tối giản được nhiều cái “khó”, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay thì gánh nặng về mặt tài chính đối với sinh viên rất quan trọng với nhiều chi phí sinh hoạt như chỗ ở, điện nước, phương tiện di chuyển,… Tuy nhiên, trong quá trình thực tập, nếu các bạn thể hiện rõ sự nỗ lực, tinh thần cầu tiến và đem lại nhiều giá trị cho công ty thì chắc chắn sẽ được trả lương xứng đáng với công sức của bản thân”.

Về môi trường làm việc tại Đất Xanh Premium, anh Tấn Vinh cho biết thêm, đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và luôn có khen thưởng xứng đáng nếu làm việc tốt. Nhân viên cho đến lãnh đạo tại đây đều khá trẻ nên có thể dễ dàng thấy hiểu tâm lý các bạn sinh viên đang thực tập và mới bắt đầu đi làm. Do đó, sự gắn kết, chia sẻ trong quá trình làm việc sẽ giúp các bạn sinh viên rất nhiều trong quá trình làm việc

Thông tin về hoạt động thực tập, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic HCM nhấn mạnh: “Thời gian tới đây, FPT Polytechnic HCM sẽ có nhiều sinh viên bước vào kỳ thực tập. Thông qua buổi gặp gỡ giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và công tác hướng nghiệp, qua đó, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp tiềm năng như Đất Xanh Premium”.

Chia sẻ thêm tại buổi gặp gỡ, thầy Trần Vân Nam cho biết, những cơ hội càng khó khăn, càng đòi hỏi sự thích nghi cao trong thời đại mới, sẽ càng giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân: khắc phục những điểm yếu và tiếp tục phát triển điểm mạnh từ đó có thể phá vỡ mọi giới hạn, bứt phá hơn trong sự nghiệp tương lai sau này.

Buổi gặp gỡ giữa nhà trường và Đất Xanh Premium đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thông tin, kế hoạch hữu ích.

Sau buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin giữa nhà trường và Công ty CP Đất Xanh Premium lần này, hứa hẹn đây sẽ là bước đêm cho việc hợp tác lâu dài giữa 2 bên, mở ra cơ hội thực tập chất lượng tốt dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *