Thêm một khóa sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tốt nghiệp thành công rực rỡ!

15:22 28/04/2023

Sáng ngày 26/4 vừa qua, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ vừa tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 16. Đây là một sự kiện rất quan trọng và đánh dấu bước ngoặt to lớn trong sự nghiệp học tập của các bạn sinh viên.

Buổi lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên FPT Polytechnic được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, TP Cần Thơ với sự tham gia của ban lãnh đạo nhà trường, giảng viên, cán bộ nhân viên, gia đình và bạn bè, của hơn 500 tân cử nhân có mặt tại buổi lễ.

Lễ tốt nghiệp tại FPT Polytechnic Cần Thơ
Lễ tốt nghiệp sinh viên K16 FPT Polytechnic Cần Thơ
Ông Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Đặc biệt, Lễ tốt nghiệp còn có sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ:

 • Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ
 • Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ
 • Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT
 • Công ty TNHH Sáng tạo Việt Media
 • Công ty TNHH Đào tạo và TMDV Minh Tú
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phương Tùng
 • Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phong Vũ
 • Công ty TNHH Sấu Con
 • Khách sạn Sheraton Cần Thơ
 • Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ
Các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ
Tham gia với vai trò là đơn vị doanh nghiệp, ông Johannes Hommersom – Giám đốc Ẩm thực Khách sạn Sheraton Cần Thơ chia sẻ: “Hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình, tiếp tục trau dồi kinh nghiệm và không ngừng học hỏi. Những điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong tương lai. Tôi rất vinh dự khi ở đây chứng kiến ngày lễ quan trọng của các bạn. Sheraton Cần Thơ và FPT Polytechnic có sự liên kết tạo nên những giá trị tốt đẹp cho các bạn. Chúc các bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc và thành công trên con đường của mình”.
Ông Johannes Hommersom – Giám đốc Ẩm thực Khách sạn Sheraton Cần Thơ
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ luôn luôn đặt mục tiêu giúp sinh viên của mình có được những cơ hội tuyệt vời sau khi tốt nghiệp. Nhà trường hiểu rằng việc có được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu của các sinh viên và gia đình của các bạn.Với mục tiêu này, nhà trường liên tục kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức đối tác để tạo ra những mối quan hệ vững chắc và đáng tin cậy, cung cấp cho các doanh nghiệp một loạt các cơ hội để liên kết với sinh viên. Những hoạt động này giúp sinh viên có được cái nhìn sâu sắc về những cơ hội nghề nghiệp và trở thành những ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp.
Công ty TNHH Đào tạo và TMDV Minh Tú trao tặng học bổng khuyến học năm 2023
Công ty TNHH Sáng tạo Việt Media trao học bổng khuyến học 2023
Trong buổi lễ, các Tân cử nhân đã có cơ hội chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình học tập và trưởng thành của mình tại trường. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng được vinh danh và trao bằng tốt nghiệp, đánh dấu sự hoàn thành và đóng góp của bản thân trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra tràn ngập cảm xúc của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành quãng đường thanh xuân trọn vẹn tại “nhà Ong”. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình và trở thành những người có đóng góp to lớn cho xã hội trong tương lai.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *