Trổ tài làm TVC rinh giải cao với sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

14:08 28/04/2023

Vừa qua (25/4), nhân dịp cuộc thi Sáng tạo TVC đang được tổ chức, các nhóm sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có mặt tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa (Phạm Nghĩa Food) tìm hiểu về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty.

TVC (Television Commercials Video) hay còn được hiểu là một loại hình quảng cáo được sản xuất được phát sóng trên hệ thống truyền hình thông qua các hình ảnh, âm thanh nhầm quảng bá thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp. Trước kia TVC quảng cáo thường được phát xen kẽ giữa các bộ phim truyền hình, các chương trình truyền hình, trước hoặc sau nội dung chính của một chương trình, phim truyện. Nhưng đến nay dưới sự phát triển của các platform mới, TVC quảng cáo thường được đăng tải trên các nền tảng xã hội.

Với những đặc tính nổi trội, TVC được xem là “vũ khí tối thượng” giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn về sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Vì vậy, cuộc thi Sáng tạo TVC tổ chức bởi các thầy cô bộ môn Quản trị kinh doanh cũng trở thành sân chơi để các bạn sinh viên cọ xát, học hỏi nhiều hơn kinh nghiệm cũng như kiến thức về TVC thông qua những anh chị giàu kinh nghiệm đi trước.

Bên cạnh đó qua cuộc thi lần này, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ còn có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường với đa dạng sản phẩm, mẫu mã. Cụ thể, với các thành phần chủ yếu đến từ cá thác lác đã giúp sinh viên hiểu hơn về các dòng sản phẩm, tệp khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến cũng như nhu cầu của thị trường đối với loại mặt hàng này.

Tham gia với tổng số 14 đội thi đến từ tất cả các nhóm ngành như Marketing & Sales, Digital Marketing, PR & Events,…cuộc thi Sáng tạo TVC đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, thành công đem lại những giá trị và bài học ý nghĩa cho mỗi người sau khi hoàn tất quá trình tham gia cuộc thi.

Có thể nói, “Sáng tạo TVC” quả thực là một sân chơi thật sự bổ ích dành cho sinh viên thuộc những chuyên ngành liên quan để các bạn phát huy các kỹ năng quay dựng TVC, đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong tương lai cũng như gây ấn tượng với doanh nghiệp nhờ phần kỹ năng đạt được trong quá trình tham gia cuộc thi.

Cùng theo dõi những thành phẩm TVC đáng kinh ngạc đến từ các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ nhé!

Với sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô bộ môn Quản trị kinh doanh, hành trình tại cuộc thi Sáng tạo TVC ắt hẳn sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên. Chúc cho các bạn thí sinh sẽ đạt thành tích tốt và “update” thêm nhiều kỹ năng bổ ích hơn nữa trong tương lai.

Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thùy

Bộ môn Quản trị kinh doanh

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *