“Thục Trà – Tinh hoa đưa lối”: Sản phẩm sinh viên làm thổn thức người đam mê trà đạo

17:08 07/09/2021

Vừa qua, nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã hoàn thiện sản phẩm về lĩnh vực trà nhờ vào những kiến thức đã được học trên trường.

Theo đó, nhóm bạn trẻ bao gồm Nguyễn Văn Đèo, Nguyễn Phú Ngân, Trần Lê Minh Quân và Nguyễn Tâm Như đã cùng nhau thực hiện một dự án, trước mắt là giành điểm cao trong bài tập cuối môn sau là có thể hiện thực hóa được ý tưởng mình đã trình bày.

Nhóm 4 bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện dự án

4 bạn sinh viên đã tạo dựng thương hiệu mang tên Thục Trà là một công ty TNHH về không gian trà đạo. Các bạn cũng giải thích ý nghĩa tên thương hiệu mình đặt, Thục trong tiếng Hán nôm nghĩa là sự mới mẻ, sự bắt đầu, bên cạnh đó Thục còn có ý nghĩa cho sự chín mùi. Chính vì ý nghĩa đó cùng với phương châm thổi vào ngành công nghiệp trà Việt Nam một luồng gió mới, đem đến cho những tín đồ yêu trà những trải nghiệm thật sự khác mà vẫn giữ được các giá trị văn hóa, đậm chất Việt Nam về thưởng thức trà đúng cách.

Ý nghĩa thương hiệu Thục Trà

Dịch bệnh ở thời điểm hiên tại vẫn đang có những diễn biến căng thẳng, phức tạp, bùng phát khắp nơi và khiến cho 4 bạn sinh viên phải làm việc online. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, mỗi người trong nhóm nắm giữ những vị trí phù hợp với chuyên môn, điểm mạnh của mình vì mục đích phát triển dự án tốt nhất. Ngoài ra, nhóm sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh còn nhận được sự trợ giúp đắc lực tới từ giảng viên hướng dẫn.

Bên cạnh những yêu cầu cơ bản của dự án, nhóm 4 bạn trẻ còn tìm hiểu thêm về AE, PR và thực hiện các clip ngắn để giới thiệu sản phẩm thiết kế của mình. Đó là một điều đáng tuyên dương trong cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic khi các bạn tự tìm tòi học hỏi những kiến thức bên ngoài để áp dụng vào bài tập của mình.

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp về dự án “Thục trà – Tinh hoa đưa lối” mà nhóm sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ không dập tắt được ý chí và tinh thần học tập của các bạn trẻ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *