“Web War” – Sân chơi dành cho người đam mê thiết kế Web

17:11 07/09/2021

Vừa qua, cuộc thi thiết kế Website “Web War” do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức đã chính thức khép lại sau khi nhận được sự hưởng ứng to lớn từ cộng đồng sinh viên.

Nhằm nâng cao kỹ năng lập trình cho các bạn sinh viên ngành CNTT và cũng giúp các bạn vận dụng được các kiến thức đã học vào trong thực tế, bộ môn CNTT của FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi thiết kế Website với chủ đề “Web War”.

Cuộc thi do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức

Với cuộc thi năm nay, Ban tổ chức yêu cầu các thí sinh thiết kế một Website để quảng bá hình ảnh và thông tin đến các đối tượng khách hàng khác nhau do xưởng lập trình phần mềm của FPT Polytechnic Cần Thơ đã đi vào hoạt động, hiện tại đang nhận và thực hiện các dự án lập trình từ các công ty đối tác và khách hàng bên ngoài.

Vì độ ‘hot’ của cuộc thi mà Ban tổ chức nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET (iNET Software CO .., Ltd) với những Hội đồng Ban giám khảo gồm anh Lê Minh Quân – Trưởng văn phòng đại diện, anh Nguyễn Anh Trúc – Trưởng Phòng kinh doanh và anh Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Marketing.

Về phía nhà trường có dự tham dự của các lãnh đạo và giảm viên bộ môn CNTT như anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ, thầy Trần Minh Hùng – Trưởng Ban Đào Tạo FPT Polytechnic Cần Thơ, thầy Huỳnh Thanh Hoàng – Giảng viên bộ môn CNTT, thầy Trần Văn Thiện – Giảng viên bộ môn CNTT.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi

Bởi vậy mà những thí sinh đạt giải đã được Hội đồng Ban giám khảo chấm rất kỹ và chi tiết. Theo đó, giải Nhất thuộc về 2 bạn sinh viên Trần Hoàng Lệ Chi – lớp thiết kế trang Web khóa 15.3 và Đỗ Thị Phượng Mai – lớp thiết kế trang Web khóa 15.3

Chi và Mai đã xuất sắc đạt giải Nhất

Giải Nhì dành cho 4 bạn trẻ bao gồm Lê Phúc Hậu – lớp thiết kế trang Web khóa 15.3, Lê Trương Hữu Thi – lớp thiết kế trang Web khóa 15.3, Nguyễn Lê Trung Tín – lớp thiết kế trang Web khóa 15.3 và Huỳnh Kín Hào – lớp thiết kế trang Web khóa 15.3.

Sản phẩm của 4 bạn trẻ đạt giải Nhì

Nhóm bạn đạt giải Ba là sinh viên Nguyễn Bảo An Khang – lớp Ứng dụng phần mềm khóa 16.3, Nguyễn Phước Lộc – lớp Ứng dụng phần mềm khóa 16.3.

Nhóm sinh viên giành giải Ba

Cuối cùng là 2 giải Khuyến khích thuộc về Sinh viên Nguyễn Bảo An Khang – lớp Ứng dụng phần mềm khóa 16.3 và Phan Tường Văn – lớp thiết kế trang Web khóa 16.3.

Những bạn đạt giải của chương trình đều là các bạn trẻ xuất sắc, đã nỗ lực hết mình đối với sản phẩm mình làm ra. Hy vọng rằng ở những cuộc thi tiếp theo, các sinh viên FPT Polytechnic sẽ tiếp tục ủng hộ đội ngũ Ban tổ chức.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *