Talkshow: “Cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing” dành cho sinh viên FPoly Đà Nẵng

15:49 23/03/2022

Digital Marketing đã và đang là một trong những linh vực “hot” hiện nay, thế nhưng, các bạn đã hình dung được công việc mà các bạn có thể đảm nhiệm sau khi hoàn thành chương trình học?

FPT Polytechnic Digital Marketing

Digital Marketing là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên google. Và đây cũng là ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Bất kỳ tổ chức hay công ty và doanh nghiệp nào cũng đầu tư một bộ phận Digital hùng hậu. Vậy Digital Marketing là gì và cơ hội việc làm như thế nào, hãy cùng host Vũ Thị Quỳnh Thư – Giảng viên Digital Marketing FPT Polytechnic Đà Nẵng giải đáp trong talkshow : “Học Digital Marketing để làm gì?’’

Song song với việc học kiến thức trên lớp, việc tham gia những buổi talk show sẽ giúp sinh viên học thêm nhiều kinh nghiệm “thực chiến” doanh nghiệp cùng diễn giả. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, cô Vũ Thị Quỳnh Thư với vai trò host sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên ngành Kinh tế chủ đề “Học Digital Marketing để làm gì?”.

Tromg buổi chia sẻ, cô Vũ Thị Quỳnh Thư sẽ trao đổi với các bạn sinh viên về lợi ích của digital marketing, hệ sinh thái công việc có thể tiếp cận sau khi ra trường.

Với vai trò ngày càng quan trọng, nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao trong ngành Digital marketing cũng tăng dần trong những năm gần đây. Không chỉ làm được ở nhiều lĩnh vực, nhân lực Digital marketing còn nhận được thu nhập cao so với mặt bằng chung.

Sau khi tốt nghiệp ngành Digital marketing, bạn có thể thử sức với các vị trí ở phòng marketing như:

• Quản lý marketing
  • Quản lý digital marketing
  • Quản lý thương hiệu
  • Quản lý nhãn hàng
  • Quản lý/chuyên viên tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Rất nhiều những thông tin thú vị khác sẽ được bật mí trong chương trình talkshow cùng nhiều trò chơi có thưởng dành cho các bạn sinh viên tích cực.

Thông tin chương trình: