Lộ diện 13 sinh viên xuất sắc nhất FPT Polytechnic Tây Nguyên học kỳ Fall 2016

16:31 10/03/2017

Để vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào học kỳ Fall 2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên dự kiến sẽ tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” vào ngày 13/03/2017.

Tôn Vinh Ong Vàng là hoạt động thường niên của FPT Polytechnic Tây Nguyên
Tôn vinh Ong Vàng là hoạt động thường niên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ học, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đều tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” nhằm tuyên dương những sinh viên đạt thành tích cao trong học kỳ. Chương trình khích lệ động viên các bạn trước thềm kỳ học mới. Không nằm ngoài mục tiêu ấy, lần này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng sẽ tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” vào ngày vào ngày 13/03/2017 tại Phòng LT201, Tầng 2 tòa nhà VIB, số 27 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma thuột, Đắk Lắk. Dự kiến, sẽ có 13 gương mặt sinh viên xuất sắc nhất học kỳ Fall 2016 được tôn vinh.

Từng được vinh dự sáu lần nhận giải Ong vàng Poly, bạn Nguyễn Hoàng Anh (cựu sinh viên ngành Lập trình máy tính thiết bị di động) chia sẻ :“Mặc dù được vinh dự nhận giải thưởng Ong Vàng liên tiếp trong nhiều học kỳ, nhưng mỗi lần được xướng tên trên bục vinh quang mình vẫn cảm thấy hồi hộp, tự hào vì những nỗ lực,cố gắng của mình đã được công nhận. Giờ tuy không còn được tham dự lễ tôn vinh nữa vì đã tốt nghiệp, nhưng những kỉ niệm ngày nào sẽ vẫn là hành trang theo mình trên suốt chặng đường lập nghiệp trong tương lai, để mỗi khi có khó khăn nhìn những thành quả đã từng đạt được mình sẽ cố gắng để vượt qua tất cả”.

từng nhiều lần đạt giải Ong vàng Hoàng Anh luôn trân trọng những giây phút vinh quang này
từng nhiều lần đạt giải Ong vàng Hoàng Anh luôn trân trọng những giây phút vinh quang này

Tổng số sinh viên được tôn vinh trong học kỳ này gồm có 7 sinh viên đạt thành tích học tập suất sắc, 5 sinh viên thành tích giỏi và 1 vị trí giành cho sinh viên có thành tích “khủng” nhất học kỳ, chính là Ong vàng của học kỳ Fall 2016.

Để có được những thành tích học tập suất sắc này, các bạn sinh viên đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt quá trình học tập. Vượt lên hàng trăm sinh viên khác 13 gương mặt suất sắc nhất trong lễ trao giải Ong Vàng học kỳ Fall 2016 sẽ có những chia sẻ thú vị trong buổi lễ trao giải sắp tới.

Năm nay lễ, Lễ tôn vinh Ong vàng Poly diễn ra cùng ngày  kỉ niệm “Vì cộng đồng” toàn quốc 13 -3, cũng là ngày tất cả mọi người cùng hướng về những việc làm ý nghĩa, tốt đẹp củatập đoàn  FPT. Đây hứa hẹn sẽ là buổi lễ ý nghĩa dành cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *