Doanh nghiệp muốn hợp tác bền vững với FPT Polytechnic

17:28 10/03/2017

Chiều 10/3/2017 tại Hà Nội, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Thỏa thuận hợp tác Cung ứng nguồn nhân lực với 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, QHCC – PR & Tổ chức sự kiện.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 04 doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin – PR và Tổ chức sự kiện chiều 10/03/2017.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 04 doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin – PR và Tổ chức sự kiện chiều 10/03/2017.

Tham gia Lễ Ký kết có anh Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechni cùng đại diện 4 doanh nghiệp gồm: Anh Nguyễn Duy Lai – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI ; Anh Nguyễn Quang Thịnh – Giám đốc sản phẩm Công ty Cổ phần Funtap; Chị Bùi Thị Hằng – Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần Apota và anh Nguyễn Minh Quang- Phó giám đốc trung tâm phát triển Công ty truyền thông SGC Việt Nam.

Ngoài ra, buổi lễ còn thu hút sự quan tâm, có mặt của các cán bộ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Tại Lễ ký kết, đại diện các bên đều tỏ ra phấn khởi trước hoạt động hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp. Đây chính là bước tiến để phía doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên tiềm năng từ phía Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic – một trong những cơ sở đào tạo nghề có uy tín. Đồng thời, thông qua Lễ Ký kết, phía Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng có có hội hiểu hơn về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cùng hợp tác cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng.

Phát biểu ở buổi lễ, anh Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chia sẻ, nhiều năm qua FPT Polytechnic luôn lấy việc làm là trọng tâm, nỗ lực để mang lại lợi ích cho sinh viên từ chương trình đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp. Nhiều giảng viên của FPT Polytechnic cũng đến từ doanh nghiệp. FPT Polytechnic là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao; sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm ngay, đáp ứng ngay được yêu cầu công việc thực tế…

Phía các doanh nghiệp đánh giá cao và mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong cung ứng nhân lực.
Phía các doanh nghiệp đánh giá cao và mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong cung ứng nhân lực.

“Lễ ký kết hợp tác nguồn nhân lực ngày hôm nay có ý nghĩa rất lớn đối với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Chúng tôi kỳ vọng, sau Lễ ký kết sẽ có nhiều sinh viên  của trường được phía doanh nghiệp chào đón, tiếp nhận sinh viên của trường. Đồng thời, chúng tôi rất mong muốn nhận được những phản hồi, ý kiến của doanh nghiệp nhằm giúp FPT Polytechnic làm tốt công tác đào tạo hơn nữa” – anh Vũ Chí Thành chia sẻ.

Anh Nguyễn Duy Lai – Phó Tổng Giám đốc công ty FSI bày tỏ kỳ vọng phía công ty FSI sẽ nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiều hơn nữa từ FPT Polytechnic trong cung ứng nguồn nhân lực.

“Mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hợp tác thiết thực, lâu dài và hiệu quả giữa công ty và Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic” – anh  Nguyễn Duy Lai nhấn mạnh.

Trong khi đó, đại diện Nguyễn Minh Quang – Phó giám đốc trung tâm phát triển Công ty truyền thông SGC Việt Nam nồng nhiệt chào đón sinh viên FPT Polytechnic.

“Chúng tôi đánh giá cao sinh viên của FPT cũng như xin đảm bảo các bạn được lựa chọn vào làm việc tại công ty sẽ nhận được những đãi ngộ xứng đáng, trong một môi trường làm việc hấp dẫn” – anh Minh Quang nhắn gửi đến sinh viên.

Quỳnh Anh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *