Hai tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhận laptop từ quỹ học bổng FPoly khởi nghiệp

15:14 28/07/2017

Hai chiếc laptop với tổng trị giá lên đến gần 50 triệu đồng đã thuộc về hai tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhập học trước ngày 30/6/2017 và có mã số sinh viên may mắn. Điều đặc biệt là cả hai chàng trai may mắn này đều theo học chuyên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động khoa Công nghệ thông tin.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng hai chiếc laptop với tổng trị giá lên đến gần 50 triệu đồng cũng đã được trao cho hai tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Trước đó, thông tin cụ thể về chương trình đã được thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin của trường.

Theo đó, tất cả thí sinh nhập học tại các cơ sở đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc trước ngày 30/06/2017 (tính theo dấu bưu điện) sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng (số dự thi chính là mã số sinh viên của các bạn) 2 máy tính xách tay, trị giá 25 triệu đồng/laptop. Quá trình quay số, lựa chọn sinh viên may mắn đã được tường thuật trực tiếp trên Fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vào đầu tháng 7 vừa qua.

Bạn Lê Văn Thếlà một trong hai tân sinh viên may mắn được nhận laptop. 

Và may mắn đã gọi tên hai chàng tân sinh viên tại hai đầu cầu Hà Nội và TP HCM: Lê Văn Thế (sinh năm 1998, đến từ Nghệ An, sinh viên lớp MOV11351, chuyên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động) và Võ Thái Quốc Việt (sinh năm 1998, đến từ TP HCM, chuyên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động). Chia sẻ khi nhận được món quà có giá trị lớn ngay từ những ngày đầu tiên nhập học, cả hai đều không nén được niềm vui. Cả hai bạn đều theo học ngành Công nghệ thông tin nên món quà này càng thêm ý nghĩa, giúp việc học hành được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Bạn Lê Văn Thế cho biết mình mới từ Nghệ An lên Hà Nội nhập học nên còn nhiều bỡ ngỡ, việc được tặng laptop khiến bản thân có thêm động lực cố gắng trong việc học tập. “Em lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic vì biết trường đào tạo theo tiêu chí Thực học – Thực nghiệp, sinh viên ra trường có cơ hội làm việc cao chứ không biết là trường có các quỹ học bổng như FPoly khởi nghiệp. Khi được trao giải em rất vui và bất ngờ. Dù mới học được chưa đầy 1 tháng nhưng em rất thích môi trường của Cao đẳng FPT Polytechnic, các thầy cô giảng bài dễ hiểu, cởi mở, nhiệt tình còn bạn bè thì hòa đồng. Em mong chiếc laptop này sẽ giúp em học tốt để sau này có một công việc tốt, phù hợp với em”, Lê Văn Thế vui vẻ cho biết.

Cùng chung cảm xúc đó là Võ Thái Quốc Việt, cậu bạn theo học chuyên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động tại cơ sở 1 TP HCM. Vì quá yêu thích ngành Lập trình nên từ khi chưa tốt nghiệp trung học phổ thông, Quốc Việt đã lên mạng tìm hiểu thông tin về các trường đào tạo chuyên ngành này. Và cuối cùng, Cao đẳng FPT Polytechnic là điểm đến cuối cùng của chàng trai sinh năm 1998. “Ngay từ khi đọc thông tin về trường trên trang web em đã rất thích và quyết định theo học tại đây. Em thích việc học thiên về thực hành chứ không muốn học nặng về kiến thức sách vở. Ở FPoly, em được học rất nhiều điều, thầy cô vui tính, thoải mái và luôn giúp đỡ sinh viên hết sức. Ngoài việc học, trường còn có nhiều hoạt động để sinh viên phát triển kỹ năng mềm khiến em thấy rất hữu ích”.

Ban Võ Thái Quốc Việt rất vui và bất ngờ khi trúng thưởng chiếc laptop.

Hi vọng món quà đến từ quỹ học bổng FPoly khởi nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ giúp hai bạn sinh viên Lê Văn Thế và Võ Thái Quốc Việt có thêm động lực cố gắng, đạt được kết quả học tập tốt hơn. Chương trình tặng laptop cho tân sinh viên nằm trong quỹ học bổng FPoly khởi nghiệp, nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn đúng hướng đi nghề nghiệp cũng như ngôi trường phù hợp với mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *