HCM – Khoá học “Xây dựng clip” mang nhiều hữu ích

9:38 24/11/2015

Với mục đích mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản về chỉnh sửa video, phục vụ các môn học, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa học “Xây dựng Clip” cho sinh viên khối ngành Biz, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn từ ngày 17/11 – 19/11/2015. 

Với phương pháp dạy tích hợp – Hướng dẫn sử dụng công cụ và thực hành luôn trên máy, sinh viên tham dự khóa học “Xây dựng clip” đã có thể nắm vững cách dùng công cụ để xây dựng cho mình video cho bản thân. Khóa học đã nhận được sự quan tâm đăng ký tham gia của hơn 30 sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 12.1 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. 

Khóa học "Xây dựng clip" đã thu hút hơn 30 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự.
Khóa học “Xây dựng clip” đã thu hút hơn 30 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự.

Đến với khóa học, các bạn đã được Thầy Phan Nhật Trung, giảng viên Công nghệ thông tin, FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tận tình hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro. Đây là phần mềm chuyên dụng để hiệu chỉnh video. Bên cạnh đó người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, trên radio, trên đĩa hoặc trên những thiết bị.

Với buổi học đầu tiên, nhiều bạn khá lúng túng vì đây là lần đầu tiên sử dụng một phần mềm chuyên dụng như vậy. Nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy, trãi qua 2 buổi học, các bạn đã có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã được giảng viên Thầy Phan Nhật Trung hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro trong chỉnh sửa video.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã được giảng viên Thầy Phan Nhật Trung hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro trong chỉnh sửa video.

Bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên, sinh viên khóa 12.1 chuyên ngành Quản trị Nhà hàng chia sẻ sau khóa học: “Thông qua khóa học, mình đã biết được các kỹ thuật để tạo được một Clip như mong muốn. Thầy đứng lớp rất nhiệt tình hướng dẫn để chúng mình có thể nắm vững các kỹ thuật. Đây là lần đầu tiên mình được tham gia khóa học với cách dạy thực hành như thế này. Mình hy vọng sẽ được tham gia những khóa học bổ ích như thế này nữa trong thời gian sắp tới!”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *