HCM – 800 sinh viên FPT Polytechnic tham dự Hội thao eLympic 2015

10:11 25/11/2015

Cùng với hơn 2.000 sinh viên Khối Giáo dục FPT, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có ngày hội đáng nhớ tại hội thao eLympic 2015. 

“Elympic năm nay thật sự vui và hoành tráng hơn năm trước. Không chỉ dừng lại ở những bài đồng diễn thông thường, lần này các bạn sinh viên đã thổi cho chương trình một làn gió mới qua các bài nhảy sôi động. Mặc dù không tham gia được hết các trò chơi nhưng các bạn sinh viên đã tham gia cổ vũ cho chương trình rất nhiệt tình”. Đó là cảm nhận của bạn Phạm Thành Tuấn – Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Lập trình Web về chương trình Elympic diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào sáng thứ bảy vừa qua.

IMG_3688

Đây là chương trình truyền thống nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) do Khối giáo dục FPT (FPT Education) Hồ Chí Minh tổ chức để tri ân toàn thể đội ngũ giảng viên, và cán bộ nhân viên đang công tác trong hệ thống.

Chương trình thu hút gần 2.000 sinh viên trong toàn hệ thống FPT Education: Đại học FPT, FPT Aptech, FPT Arena, FPT Polytechnic, FPT Greenwich, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) tham gia.
Chương trình thu hút gần 2.000 sinh viên trong toàn hệ thống FPT Education: Đại học FPT, FPT Aptech, FPT Arena, FPT Polytechnic, FPT Greenwich, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) tham gia.

Chương trình thu hút gần 2.000 sinh viên trong toàn hệ thống FPT Education: Đại học FPT, FPT Aptech, FPT Arena, FPT Polytechnic, FPT Greenwich, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) tham gia. Đến tham gia chương trình còn có sự tham gia của Giám đốc FPT Tp.HCM – ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPT – TS. Lê Trường Tùng, lãnh đạo các đơn vị thành viên, các giảng viên cùng các cán bộ nhân viên trong Khối FE.

Đoàn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự hội thao.
Đoàn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự hội thao.

Hòa cùng không khí của ngày hội, hơn 800 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã đến tham gia chương trình. Các bạn được chia làm 4 đội độc lập theo các chuyên ngành.

Màu áo đồng phục cam rự rỡ của đội Quản trị doanh nghiệp đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Màu áo đồng phục cam rự rỡ của đội Quản trị doanh nghiệp đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Đội Fpoly Đồ họa – Lập trình với slogan Ong đồ họa sáng tạo, Ong lập trình tư duy do chị Nguyễn Thị Thúy – Cán bộ Phòng CTSV làm đội trưởng. Với tiết mục tạo ấn tượng mang phong cách freestyle đặc biệt đồng đều và mạnh mẽ, Đội đã mang về giải Nhì đồng diễn. Bên cạnh đó Đội Fpoly Đồ họa – Lập trình cũng xuất sắc giành giải Đông như quân Nguyên với một lực lượng tham gia hùng hậu.

24

Bạn Hồ Lâm – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa cũng là biên đạo cho tiết mục đạt giải Nhì đồng diễn chia sẻ: “Ngày hội Elympic là 1 sân chơi vận động khá tốt cho các bạn sinh viên FPT nói chung cũng như FPT Polytechnic nói riêng. Nó giúp cho các bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình tham gia các trò chơi vận động nâng cao sức khỏe lại còn được giải thưởng thì thực sự khá tốt.”

IMG_1879

Đội Fpoly Ứng dụng phần mềm và Thiết kế WEB với slogan FE Tăng trưởng đột phá cũng không kém cạnh với giải Ba diễu hành. Đội do chị Nguyễn Hoàng Anh – Cán bộ Phòng CTSV làm đội trưởng. Bài đồng diễn của Đội cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ Ban giám khảo.

Bạn Lương Vĩnh Đông – Đội Fpoly Ứng dụng phần mềm và Thiết kế WEB cảm nhận: “Đến với Elympic 2015, đội FPoly UDPM và TK Web chúng em, do chị Hoàng Anh lãnh đội, mang đến tiết mục nhảy hiện đại, trẻ trung với ý nghĩa chúc cho Khối giáo dục FPT tăng trưởng đột phá và tôn vinh công ơn của thầy cô với khẩu hiệu “Ơn thầy tựa ơn cha”. Đây là lần đầu tiên em tham gia một lễ hội lớn như thế này, bản thân em nói riêng và các bạn trong đội nói chung ai cũng háo hức và tập luyện thật kỹ để cóng hiến cho thầy cô và các đội tham gia, một tiết mục thật hay. Giai đoạn tập luyện, chuẫn bị tuy mệt nhưng rất vui. Năm sau em nhất định sẽ tham gia thêm lần nữa“.

133

Với tiết mục vũ kịch Nợ Thầy một lời xin lỗi!, Đội Fpoly Kế toán và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn do chị Huỳnh Thị Kim Cương – Cán bộ Phòng CTSV làm đội trưởng đã mang đến những giây phút lắng động về hình ảnh một người Thầy yêu thương học trò hết mực và những sinh viên tuy ngỗ nghịch nhưng cũng sớm ăn năn trước tình Thầy. Với slogan Nhanh như tên lửa – Mạnh như tên lửa – Uy lực như tên lửa, Đội đã mang về giải Tư cho phần thi diễu hành.

Với slogan Ong Chúa – Ong Chúa – Chơi te tua là chơi te tua, Đội Fpoly Quản trị doanh nghiệp đã mang về một giải thưởng đặc biệt, giải Chuối toàn đoàn. Đội do anh Trần Văn Tiếng – Cán bộ Phòng CTSV làm đội trưởng. Tiết mục đồng diễn Chín mươi triệu trái tim của Đội cũng mang đến một lời nhắn đầy ấn tượng cho Thầy cô nhân Ngày Nhà giáo.

Sau phần thi Diễu hành và Đồng diễn là phần thi kéo co đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với sự tranh tài của 12 đội. Năm nay, các đội vẫn thi đấu kéo co với 7 nam, 6 nữ “khỏe mạnh nhất, dẻo dai nhất” để hợp sức.

Đặc biệt trong Elympic năm nay còn có xuất hiện màn thi đấu giao hữu cầu mây của các lão tướng với hai đội thi đấu được chia theo đội nam và đội nữ. Trận đấu mở đầu bằng sự “nhảy vọt về tỉ số” của đội nữ, nhưng một lát sau, đội nam đã lấy lại được khí thế và giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 21 -12.

Chương trình Elympic 2015 đã khép lại và mang đến nhiều cảm xúc cho người tham gia. “Lại một mùa Elympic nữa qua đi, để lại trong lòng mỗi người một cảm giác lâng lâng khó tả. đây không những là chương trình tri ân những kỹ sư tâm hồn, những người lái đò cần mẫn mà còn là một sân chơi bổ ích cho các sinh viên để các bạn thoả sức thể hiện bản thân mình. Với chủ đề tăng trưởng, màn đồng diễn của mỗi đội đều tạo mỗi điểm nhấn riêng. mong rằng sẽ có nhiều chương trình giống như vậy để cho sinh viên thoả đam mê của mình” Đó là cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales khóa 11.3 sau chương trình.

Riêng anh Phạm Lê Linh, cán bộ Phòng tuyển sinh thì chia sẻ: “Ngày hội thao Elympic 21/11 vừa rồi thực sự là một ngày hội vui trọn vẹn dành cho cả giảng viên, nhân viên cũng như các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Các bạn đã chơi máu lửa, hết mình với sức sống của tuổi trẻ. Hy vọng các bạn sẽ giữ vững tinh thần này trong suốt quá trình học tập tại trường, cũng như tại những hội thao Elympic năm tới nữa. Và tôi cũng rất vui và hạnh phúc khi đồng hành sát cánh cùng các bạn, góp một phần nhỏ vào thành công của cả tập thể

Tổng hợp bảng thành tích ấn tượng của 4 đội Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự Hội thao eLympic 2015:

  • Đội 1: UDPM – TKW – Giải 3 Diễu hành
  • Đội 2: TKĐH – LTMT – Giải 2 Đồng diễn & Giải Đông như quân nguyên
  • Đội 3: QTKD – Giải Chuối toàn đoàn
  • Đội 4: KTDN – DL-KS – Giải KK Diễu hành

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *