HN – Câu lạc bộ Tình nguyện bán hoa gây quỹ ủng hộ trẻ vùng cao

15:06 17/10/2017

Với mong muốn hưởng ứng tinh thần ngày Phụ nữ việt Nam 20/10 và gây quỹ trao Tủ sách cho trẻ vùng cao trong tháng 11 tới,  các thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tự tay làm những bó hoa giấy, tấm thiệp xinh tươi, bày bán ngay tại sảnh tầng 1.

Như đã thành thông lệ, mỗi dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, cán bộ nhân viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic lại hướng tình cảm chân thành của mình về và dành tặng một nửa còn lại của thế giới những món quà vô cùng nhiều ý nghĩa. Hưởng ứng tinh thần ấy, các thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã gửi gắm tất cả tình cảm vào những bó hoa giấy được làm hoàn toàn bằng tay cùng với sự tỉ mỉ và chăm chút. 

Những bó hoa xinh tươi được sinh viên Câu lạc bộ Tình nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội bày bán ngay tại sánh tầng 1.
Những bó hoa xinh tươi được sinh viên Câu lạc bộ Tình nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội bày bán ngay tại sánh tầng 1.

Không chỉ có vậy, đặt mua hoa của Câu lạc bộ Tình Nguyện còn là dịp để mỗi cá nhân thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng xã hội bởi toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này đều sẽ được ủng hộ cho Tủ sách trao tặng trẻ vùng cao trong tháng 11 tới.

Thay mặt các thành viên Câu lạc bộ, bạn Trương Chí Dũng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã gửi chúc đến các bạn nữ sinh viên: “Nhân ngày ngày 20/10, mình chúc các bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống“. Ngoài ra, Dũng cũng không quên gửi gắm đến các bạn nam sinh: “Hãy quan tâm đến những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời, thân thương xung quanh các bạn bằng cách mua hoa ủng hộ và đồng hành cùng Câu lạc bộ Tình nguyện trong chương trình bán hoa gây quỹ trao Tủ sách vào tháng 11 tới“.

Mỗi cánh hoa đều được các thành viên Câu lạc bộ tự tay cắt tỉa tỉ mỉ với thật nhiều tình yêu thương và tâm huyết.
Mỗi cánh hoa đều được các thành viên Câu lạc bộ tự tay cắt tỉa tỉ mỉ với thật nhiều tình yêu thương và tâm huyết.

Câu lạc bộ Tình nguyện đã tiến hành nhận đơn đặt hoa từ ngày 14/10  và  chốt đơn cuối cùng 18/10/2017.  Thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận hoa cũng được cam kết là chỉ trong 48h.

Thời gian:

  • Từ ngày 14/10/2017 đến hết ngày 18/10/2017 (ca sáng: 8h00- 11h30, ca chiều: 14h00- 16h00).

Địa điểm:

  • Sảnh tầng 1, tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi.
  • Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể inbox trực tiếp cho bạn Nguyễn Thị Thùy Dương- Thành viên của CLB Tình nguyện TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

Ms. Ly- cán bộ phòng Công tác sinh viên.

Email: lynn2@fpt.edu.vn

Tel: 024. 62604013.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên cho hoạt động lần này.

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *