HN – FPoly “đập tan cơn khát”, vui tiết thực tháng 5

22:36 14/05/2015

Ngày 13/05/2015, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã có một chương trình tiết thực sôi động và hấp dẫn.

Đã thành thông lệ, vào ngày 13 hàng tháng chương trình “Tiết thực ngày 13” được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic các cơ sở trên toàn quốc tổ chức. Với chủ đề tháng 5 năm nay “Giải nhiệt ngày hè, đập tan cơn khát”, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên và cán bộ tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Chương trình tiết thực của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trong tháng 5 có chủ đề "đập tan cơn khát"
Chương trình tiết thực của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trong tháng 5 có chủ đề “Giải nhiệt ngày hè, đập tan cơn khát”.

Bên cạnh  việc tham gia ủng hộ số tiền bằng bữa ăn sáng của mình để xây dựng tủ sách cho trẻ em vùng cao, các bạn sinh viên sẽ tham gia cuộc thi “Ăn kem nhanh” vô cùng thú vị.

Phần thi đã tạo nên không khí sôi động và hào hứng, đồng thời xóa đi những ngại ngùng ban đầu của các tân sinh viên khóa 11.2. Các bạn sinh viên đã chào kỳ học mới với tiếng cười và tình huống hài hước mang đúng chất FPT Polytechnic Hà Nội.

Phần thi "ăn kem nhanh" đầy hào hứng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Phần thi “ăn kem nhanh” đầy hào hứng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Phùng Phương Đông, sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm, thành viên của Câu lạc bộ tình nguyện chia sẻ: “Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích, mang lại tiếng cười không chỉ cho mình mà với các bạn tới tham dự chương trình. Hơn nữa, đây còn là hoạt động thiện nguyện đóng góp phần nhỏ bé vào xây dựng tủ sách cho em nhỏ vùng cao. Mình hi vọng nhà trường sẽ nhân rộng và phổ biến nhiều chương trình mang ý nghĩa thế này tới sinh viên”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *