HN – Định hướng nghề cho sinh viên FPT Polytechnic

17:39 14/05/2015

Trong hai ngày 11 và 12/05/2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức buổi định hướng nghề cho tân sinh viên khóa 11.2.

Hai câu hỏi mà tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn băn khoăn trước khi bước vào kỳ học mới là: những môn học sắp tới và học thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.

Nhằm giúp giải đáp những băn khoăn của tân sinh viên, nhà trường tổ chức buổi trao đổi định hướng nghề. Chương trình có sự tham gia của thầy Lã Ngọc Quang – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội, thầy Nguyễn Khánh Tùng – Giảng viên ngành Ứng dụng phần mềm và thầy Bùi Quang Khánh – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa.

Thầy Lã Ngọc Quang – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như khó khăn trong công việc lập trình mà chính bản thân Thầy đã trải qua với các bạn sinh viên khối ngành CNTT.

Các thầy lần lượt chia sẻ với sinh viên ngành Lập trình máy tính, Kế toán, QTDN – Marketing & Sales về kinh nghiệm học tập cũng như giới thiệu công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp. Những chia sẻ rất thực tế và sinh động của các thầy được đông đảo sinh viên đón nhận.

Thầy Nguyễn Khánh Tùng – Giảng viên ngành Ứng dụng phần mềm chia sẻ những vị trí công việc mà sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm có thể đảm nhận khi ra trường.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường. Ý kiến phản hồi mang tính đóng góp của sinh viên sau những hoạt động này sẽ được ghi nhận.

Kết thúc chương trình, thầy Lã Ngọc Quang gửi lời chúc đến tân sinh viên khóa 11.2 theo học tại trường: “Chúc những chú Ong Poly sẽ dành được kết quả học tập thật tốt ở học kỳ Summer 2015”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *