HN – FPT Polytechnic tham gia Hội thao chào mừng Tập đoàn FPT 1/4 Thế kỷ

18:46 12/09/2013

Đã trở thành lực lượng nòng cốt trong nhiều chương trình và phong trào của Tập đoàn FPT, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ góp mặt trong các hoạt động của Hội thao và Hội diễn của Đại lễ hội 13/09/2013.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chào đón Đại lễ hội 13/9
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chào đón Đại lễ hội 13/9

Hòa chung không khí đón mừng sinh nhật Tập đoàn 25 tuổi, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cùng tham gia các nội dung trong Hội thao diễn ra vào sáng 13/9 tại Sân tập 1, Khu liên hợp thể thao Quốc gia, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đó, đoàn tân sinh viên khóa 9.3 của FPT Polytechnic Hà Nội sẽ hòa cùng hơn 500 cán bộ và giảng viên của khối Đại học FPT tham dự lễ diễu hành, đồng diễn và thi đấu các môn thể thao phối hợp cá nhân, tập thể hết sức thu hút và vui nhộn. Bên cạnh đó, CLB Tình nguyện FPoly Hà Nội cũng sẽ tham gia trong vai trò tình nguyện viên và trọng tài trong 3 môn thi đấu chính.

Đoàn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội góp mặt vào màu cam rực rỡ của Hội thao 13/9
Đoàn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội góp mặt vào màu cam rực rỡ của Hội thao 13/9 – kỷ niệm 25 năm thành sinh nhật Tập đoàn FPT.

Từng tham dự Hội thao 13/9, năm 2012, trong vai trò trọng tài điều hành môn bóng chuyền chân, Nguyễn Đức Quỳnh, lớp PT08016-WEB chia sẻ: “Năm nay, cảm xúc của mình có phần hồi hộp hơn năm trước vì quy mô của sự kiện Tập đoàn FPT kỷ niệm 1/4 thế kỷ. Mình vô cùng tự hào khi là một trong những sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội được góp phần nhỏ vào thành công của Đại lễ hội.”

Theo kế hoạch, tối cùng ngày, Hội diễn 13/9 tổ chức tại hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội. Không chỉ có kịch, Ban tổ chức Lễ hội 13/9 năm nay quyết định mở rộng hình thức tham gia Hội diễn ở tất cả các thể loại khác như: Hát, múa, tấu hài, kịch câm, nhạc kịch, võ thuật…

Cuộc thi “FU STAR” tại các đơn vị trong tháng 7 và tháng 8/2013 chính là nơi góp phần tìm kiếm những hạt nhân nòng cốt tham gia Hội diễn 13/9.

Hài kịch "Ai cũng như ai" của nhóm sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tham gia Hội diễn 13/9
Hài kịch “Ai cũng như ai” của nhóm sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tham gia tranh tài cùng các tiết mục đặc sắc từ các đơn vị khác của Tập đoàn trong Hội diễn 13/9.

Đạt giải Nhất tại cuộc thi tìm kiếm tài năng “FU STAR”, nhóm kịch của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ góp mặt trong hội diễn với hài kịch “Ai cũng như ai” cùng với 2 tiết mục khác của khối đại học FPT.

Trong gần 1 tháng qua, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã nỗ lực tập luyện cũng như chỉnh sửa lại các tình tiết trong kịch bản theo góp ý của Ban Giám khảo nhằm tạo dựng tiết mục kịch hài hước và ấn tượng nhất, mang đậm phong cách của người FPT.

Chương trình Đại lễ 13/9 – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn FPT

Hội thao 13/9

  • Thời gian: 7h00 đến 13h30, Thứ Sáu, 13/9/2013.
  • Địa điểm: Sân tập 1, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

Hội diễn 13/09

  • Thời gian: 19h00, Thứ Sáu, 13/9/2013.
  • Địa điểm: Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 57 Phạm Hùng, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *