HN – FPT Polytechnic triển khai “Bee Free” ủng hộ quỹ Tiết thực

14:13 10/09/2013

Đã trở thành hoạt động định kỳ hàng tháng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng và toàn khối Đại học FPT nói chung, hoạt động tiết thực vì cộng động vào ngày 13 luôn thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ trong trường tham dự. Đặc biệt, từ tháng 9/2013, tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ triển khai chương trình “Bee Free” – Vui chơi ủng hộ tiết thực. Hình thức của hoạt động đã được đổi mới để trở nên đặc sắc và thu hút nhiều hơn nữa người tham dự.

Chương trình tiết thực mới của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội
Chương trình “Bee Free”- Vui chơi ủng hộ tiết thực

Khi tham dự tiết thực, sinh viên được phát phiếu tham gia các trò chơi của “Bee Free”. Chương trình gồm chuỗi các trò chơi dân gian, trò chơi đơn giản nhưng sôi động dành cho tất cả sinh viên được diễn ra ngay tại Sảnh tầng 1 nhà H, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội. Mỗi tháng có 1 chủ đề, không gian được trang trí theo chủ đề.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trong ngày tiết thực
Chương trình Tiết thực hàng tháng luôn được FPT Polytechnic Hà Nội đổi mới hình thức để thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên và cán bộ trong trường.

Riêng trong tháng 9 này, chương trình “Bee Free” được tổ chức trong hai ngày 11 và 12 với những trò chơi vui nhộn như sơn móng tay, thi uống coca cola, ném phi tiêu.

“Bee Free” hứa hẹn sẽ là hoạt động vui chơi đáng nhớ, góp phần gắn kết, tạo cơ hội giao lưu giữa các lớp, câu lạc bộ, sinh viên và cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội vào ngày vì cộng đồng hàng tháng.

Cách đây hơn hai năm, vào ngày 13/04/2010, trường Đại học FPT chính thức tổ chức “Ngày Tiết thực vì cộng đồng”. Trong ngày này, tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên FPT đã hưởng ứng bằng cách tiết thực, tham gia quyên góp Quỹ Vì cộng đồng, đúng với tinh thần mà trước đó TS. Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT đã phát động toàn trường.

Tháng 7/2012, dự án “100 tủ sách tiết thực” chính thức ra đời với nguồn kinh phí từ Quỹ Tiết thực. Tính đến nay, chương trình đã trao tặng được 13 tủ sách Tiết thực tại khắp các tỉnh thành của Tổ quốc. Tháng 4/2013, CLB Tình nguyện FPoly đã vượt qua hơn 80km, tới trao tặng tủ sách tiết thực thứ 11 cho những em nhỏ trường THPT Quang Thịnh – Bắc Giang.

Chi phí đầu tư cho mỗi Tủ sách (bao gồm tiền mua tủ, kệ, sách, chi phí duy trì…) khoảng 10,000,000VND. Anh chị và các bạn có thông tin về địa điểm đặt tủ sách phù hợp xin chia sẻ cùng Ban Dự án tại địa chỉ: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *