HN – FPT Polytechnic Hà Nội phát động “Hiến máu nhân đạo”

10:17 23/11/2014

Ngày 28/11/2014, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ kết hợp với Viện huyết học truyền máu TW tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” tại Hội trường H307, Nhà H – FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đa tham dự ‘Ngày hội hiến máu” vào tháng 4/2014.

Hiến máu cứu người là hoạt động thiện nguyện được đông đảo sinh viên, giảng viên và cán bộ FPT Polytechnic hưởng ứng và tham gia. Trong tháng 4/2014, chương trình “Ngày hội hiến máu” đã diễn ra thành công và thu hút gần 100 tình nguyện viên hiến máu. Tiếp nối thành công của chương trình, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” vào ngày 28/11/2014

Đặc biệt khi tham gia thiện nguyện, ngoài việc góp những giọt hồng cho những bệnh nhân đang hằng ngày vật lộn với những căn bệnh quái ác, người tham dự còn góp thêm 30.000 đồng cho chương trình từ thiện “Mùa đông ấm” 2014. Đây là chương trình thiện nguyện của FPT Polytechnic Hà Nội, nhằm hỗ trợ cho những trẻ em nghèo Yên Bái và dự kiến sẽ được phòng công tác sinh viên triển khai vào 5/12 sắp tới.

Chương trình “Hiến máu nhân đạo” – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:

Thời gian:

• Từ 8h – 17h, Ngày 28 tháng 11 năm 2014.

Địa điểm:

• Hội trường H307, Nhà H – FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Để tham gia hiến máu vui lòng đăng ký tại đây.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Vân Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Điện Thoại: 04 8587 5913.

Email: [email protected].
Trân trọng thông báo!