HN – Lễ tổng kết học kỳ Summer 2013 ấn tượng của FPoly Hà Nội

12:31 04/10/2013

Sáng ngày 3/10, tại hội trường nhà H, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức lễ “Tôn vinh Ong vàng”, vinh danh các giảng viên, sinh viên có thành tích giảng dạy và học tập, hoạt động phong trào xuất sắc. Cùng với đó là buổi tọa đàm của GS. David Pickus với sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, chủ đề Define Success (Xác định thành công).

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổng kết học kỳ Summer 2013.
Đông đảo các cán bộ giảng viên, phụ huynh, sinh viên FPoly HN tới dự buổi lễ “Tôn vinh Ong Vàng” & Tọa đàm “Xác định thành công”

Tới dự buổi lễ, tọa đàm, có TS. Đàm Quang Minh – Giám đốc FPT Polytechnic Việt Nam, ThS. Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội, GS. David Pickus – GS Đại học Arizona, cùng đông đảo các bộ giảng viên, phụ huynh và sinh viên trong trường.

Mở đầu chương trình là những chia sẻ thú vị của GS. David Pickus xoay quanh chủ đề Define Success. Giáo sư bày tỏ niềm vinh dự trong lần thứ hai được giao lưu chia sẻ với sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, đặc biệt gặp gỡ những gương mặt xuất sắc của trường trong học kỳ vừa qua. 

GS. David Pickus tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
GS. David Pickus chia sẻ về chủ đề “Xác định thành công”

Với phong cách đặt vấn đề đầy mới mẻ, GS. Pickus đã đặt ra nhiều ví dụ đối lập nhau để làm nổi bật lên khái niệm về thành công, cũng như cách xác định thành công đặc biệt trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Qua đó Giáo sư cũng đặt ra nhiều câu hỏi giao lưu với sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, kích thích sự tư duy và phát biểu ý kiến của các bạn.

<strong>GS. David Pickus</strong> đặt câu hỏi giao lưu với sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
GS. David Pickus đặt câu hỏi giao lưu với sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

TS. Đàm Quang Minh thay mặt Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic gửi lời cảm ơn tới GS. David Pickus:Hy vọng với những điều bổ ích mà GS. David Pickus đã chia sẻ cho sinh viên hôm nay thì trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức ngày càng nhiều những buổi tạo đàm cùng với những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.”

TS. Đàm Quang Minh, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Việt Nam.
TS. Đàm Quang Minh trao tặng bằng khen tới giảng viên Vũ Danh ThắngGiảng viên có giờ giảng vô địch HK Summer 2013

Tiếp nối chương trình là lễ “Tôn vinh Ong vàng” học kỳ Summer 2013. Thay mặt nhà trường, TS. Đàm Quang MinhThS. Vũ Chí Thành đã trao tặng phần thưởng tới hai giảng viên – Thầy Vũ Danh Thắng với danh hiệu Giảng viên có giờ giảng vô địch và Thầy Vũ Anh Tú với danh hiệu Giảng viên được yêu quý nhất.

Thầy Vũ Danh Thắng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Thầy Vũ Danh Thắng trao giấy khen cho các cho những sinh viên nhất môn.

Buổi lễ đã ghi nhận những con số ấn tượng về một học kỳ thành công của thầy và trò FPT Polytechnic Hà Nội: 76 sinh viên xuất sắc nhất học kỳ, 109 lượt sinh viên nhất môn học, 5 cá nhân và 5 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. Trong đó, nhiều sinh viên chứng minh sự nỗ lực của bản thân trong thời gian qua với thành tích xuất sắc không chỉ ở một môn mà còn ở rất nhiều môn.

Th.S Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội .
Thay mặt nhà trường, Th.S Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng giấy khen, vòng nguyệt quế, phần quà ý nghĩa tới “Ong vàng Poly” của học kỳ này.

Danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2013 lần thứ hai thuộc về Đặng Thu Hiền  sinh viên lớp PB08205, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp. Thu Hiền là sinh viên xuất sắc nhất với bảng thành tích học tập ấn tượng: Điểm tổng kết trung bình của học kỳ đạt 9.12, trong đó có 3 môn học đạt điểm tổng kết từ 9,0 trở lên. Hiền chia sẻ: “Mình rất vui vì lần thứ 2 đạt danh hiệu “Ong vàng Poly”. Xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè đã chắp cánh cho mình đạt được danh hiệu cao quý này.”

Cô Nguyễn Thị Hồng, phụ huynh của sinh viên Trần Anh Tuấn lớp PB08306-NS, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Chị Nguyễn Thị Hồng, phụ huynh của sinh viên Trần Anh Tuấn lớp PB08306-NS tới dự buổi lễ “Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Summer 2013”.

Đền dự buổi lễ Tôn vinh Ong vànghọc kỳ Summer 2013 còn có phụ huynh Nguyễn Thị Hồng, là phụ huynh của sinh viên xuất sắc Trần Anh Tuấn, lớp PB08306-NS. Chị chia sẻ cảm xúc tự hào khi con trai đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc của hoc kỳ vừa qua: “Tôi cảm thấy phấn khởi, vì môi trường học của các con là môi trường tin cậy, phát triển cả về học tập và tư duy, giúp cho các con tự tin và được khuyến khích trong học tập cũng như công tác xã hội, đoàn thể. Phong cách học mới của trường thì luôn tạo cho các con phát huy được khả năng mà lại tính tập thể vì làm việc theo nhóm, kết hợp thêm mô hình học mới trên máy tính.”

Đã trở thành hoạt động thường kỳ của FPT Polytechnic Hà Nội, lễ “Tôn vinh Ong vàng” là dịp để nhà trường vinh danh những tấm gương học tập và rèn luyện suốt một học kỳ. Qua đó, FPT Polytechnic cũng mong muốn được tặng thưởng cho sự cố gắng của các bạn, cũng như nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động xã hội của mỗi sinh viên.

Xin chúc mừng những “Ong Poly” xuất sắc của học kỳ Summer 2013 và chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức tại FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *