HN – Sinh viên FPT Polytechnic khám phá cơ hội việc làm tại FTEL

18:04 26/01/2015

Ngày 20/01/2015, phòng Quan hệ doanh nghiệp (QHDN) Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp với công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom tổ chức buổi Open talk “Cơ hội việc làm dành riêng cho sinh viên FPoly”.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 100 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội thuộc nhiều chuyên ngành với mong muốn tìm được cơ hội việc làm cho mình tại FPT Telecom.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự Open talk "Cơ hội việc làm dành cho sinh viên"
Chương trình thu hút đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự.

Tham gia chương trình có thầy Lã Ngọc Quang – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội và cô Trần Thị Hải Yến – Giảng viên bộ môn Marketing của trường. Phát biểu khai mạc chương trình, hai thầy cô đã phát biểu và chia sẻ một số thông tin về ngành học và lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên.

Nội dung chính của chương trình là phần chia sẻ của đại diện FPT Telecom về văn hoá công ty và các vị trí tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên cũng được giao lưu với doanh nghiệp trong một game show thú vị mang tên “Đuổi hình bắt chữ”.

Phút giao lưu vui vẻ giữa sinh viên và doanh nghiệp

Nửa cuối chương trình, đại diện doanh nghiệp gồm: anh Trần Thanh Hà – Giám đốc trung tâm chăm sóc khách hàng FPT Telecom, chị Vũ Thị Giáng Hương – Giám đốc công ty TNHH viễn thông miền Bắc, anh Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc trung tâm kinh doanh Hà Nội lên sân khấu trực tiếp giao lưu, giải đáp thắc mắc về các vị trí tuyển dụng cho sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội lắng nghe chia sẻ từ phía nhà tuyển dụng FPT Telecom
Đại diện FPT Telecom giải đáp thắc mắc về các vị trí tuyển dụng cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Chương trình Open talk đã diễn ra thành công với khoảng 80 hồ sơ đăng ký của sinh viên được gửi tới đơn vị tuyển dụng. Chương trình cũng nhận được phản hồi tích cực từ sinh viên với mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa những buổi tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *