HN – Sinh viên FPT Polytechnic tham quan Công ty CleverAds

11:53 19/01/2015

Ngày 16/01/2015, phòng Quan hệ Doanh nghiệp (QHDN) Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp tại Công ty CleverAds nhằm giúp sinh viên tiếp xúc thực tế với  môi trường làm việc, phong cách làm việc tại một trong các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu.

Trong khuôn khổ chương trình, 47 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được đón tiếp và dẫn đi tham quan các phòng ban, được giới thiệu về văn hoá của doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được đón tiếp và dẫn đi tham quan các phòng ban của doanh nghiệp.
Các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được đón tiếp và dẫn đi tham quan các phòng ban của doanh nghiệp.

Sau khi kết thúc chuyển tham quan, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được giao lưu, chơi trò chơi, và lắng nghe đại diện Ban lãnh đạo công ty chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp từ CleverAds.

Sinh viên Cao đẳng thực hành tham gia chương trình giao lưu với phía công ty CleverAds.
Sau khi tham quan các phòng ban, sinh viên tham gia chương trình giao lưu với công ty CleverAds.

Đại diện phía doanh nghiệp đánh giá rất cao về sự mạnh dạn, chủ động đặt ra các câu hỏi khi giao lưu, cũng như sự hợp tác, biết lắng nghe của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic lắng nghe chia sẻ về cơ hội việc làm từ CleverAds.
Chị Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng phòng Nhân sự CleverAds chia sẻ về cơ hội việc làm với sinh viên FPT Polytechnic.

Chương trình tham quan doanh nghiệp đã giúp sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thêm cơ hội khám phá và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, cũng như tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp, giúp các bạn định hướng khởi nghiệp tốt hơn ngay trong quá trình học. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *