Mười bảy sinh viên FPT Polytechnic trúng tuyển vào Công ty Jonckers

15:23 25/11/2015

Ngày 19/11/2015, Công ty TNHH Jonckers đã tổ chức chương trình tuyển dụng cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tại hơn 20 vị trí cộng tác viên, nhân viên công nghệ thông tin của công ty. 

Buổi giới thiệu và test các vị trí tuyển dụng tại Công ty TNHH Jonckers đã thu hút hơn 40 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội thuộc khối ngành Công nghệ thông tin tham dự. Sinh viên đã trải qua các bài test về kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng xử lý tình huống và phỏng vấn trực tiếp. 
Buổi giới thiệu và test các vị trí tuyển dụng tại Công ty TNHH Jonckers đã thu hút hơn 40 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội thuộc khối ngành Công nghệ thông tin tham dự.
Buổi giới thiệu và test các vị trí tuyển dụng tại Công ty TNHH Jonckers đã thu hút hơn 40 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội thuộc khối ngành Công nghệ thông tin tham dự.

 Anh Trần Quốc Bảo – Trưởng phòng sản xuất Công ty TNHH Jonckers đánh giá cao sự tự tin và mạnh dạn của sinh viên FPT Polytechnic, anh cho biết: “Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã làm bài test khá tốt, các em thể hiện khá tốt tại vòng phỏng vấn. Công ty TNHH Jonckers hy vọng được hợp tác nhiều hơn nữa với trường trong những đợt tuyển dụng tiếp theo”

Theo thống kê từ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic, 37 sinh viên FPT Polytechnic đã vượt qua vòng test và được tham dự vòng phỏng vấn. Mười bảy sinh viên FPT Polytechnic đã trúng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty và sẽ bắt đầu công việc từ ngày 25/11/2015.

Công ty TNHH Jonckers là một doanh nghiệp dịch thuật và kỹ thuật đa quốc gia có trụ sở chính ở Brussels, Bỉ. Công ty có văn phòng ở 10 nước, trong đó có văn phòng ở Hà Nội, và 16 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, bản địa hóa. Khách hàng của công ty  là những công ty ICT nổi tiếng như  Microsoft, Cisco, Canon, Sony và nhiều công ty khác.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *