Ra mắt MV “Đi tìm thanh xuân”

11:31 11/12/2019

 Vừa qua, một siêu phẩm mang tên “Đi Tìm Thanh Xuân” đã được công chiếu tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các câu lạc bộ/đội/nhóm tình nguyện và sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Dự án MV ca nhạc mang tên “Đi Tìm Thanh Xuân” được ấp ủ bởi 6 CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội gồm: CLB Âm Nhạc, CLB Tình Nguyện, CLB Design, CLB Marketing, CLB Hiphop, CLB Truyền Thông cùng với Văn Phòng Đoàn Hội. Toàn bộ MV được các đơn vị cùng nhau xây dựng ý tưởng, kịch bản, âm nhạc, casting diễn viên cho đến hoàn thiện hậu kỳ.

 MV “Đi Tìm Thanh Xuân” đã được công chiếu trong một buổi lễ ra mắt hết sức thành công và được đông đảo các giảng viên bộ môn, cán bộ và các bạn sinh viên của FPT Polytechnic tham dự.
MV “Đi Tìm Thanh Xuân” đã được công chiếu trong một buổi lễ ra mắt hết sức thành công và được đông đảo các giảng viên bộ môn, cán bộ và các bạn sinh viên của FPT Polytechnic tham dự.

Là một trong những người nắm chủ chốt trong dự án lần này, bạn Trương Đức Hiếu – Chủ nhiệm của CLB Âm nhạc chia sẻ: “Khi MV được công chiếu trong một buổi lễ ra mắt đặc biệt như vậy, thực sự  mìnhcảm thấy rất hạnh phúc, vì dự án lần này không chỉ là dự án riêng của CLB Âm nhạc, mà còn lại sản phẩm chung của cả 6 CLB và Văn Phòng đoàn hội. Tuy quá trình quay video có gặp đôi chút khó khăn, nhưng bằng sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết, MV cũng được hoàn thành và ra mắt trong một buổi tối hoành tráng như ngày hôm nay”.

Lời ca tiếng hát đến từ những thành viên của các CLB trong buổi ra mắt MV "Đi tìm thanh xuân"
Lời ca tiếng hát đến từ những thành viên của các CLB trong buổi ra mắt MV “Đi tìm thanh xuân”

Trong khuôn khổ chương trình lễ ra mắt, ngoài trình chiếu MV “Đi tìm thanh xuân”, khán giả tham dự còn được lắng nghe những chia sẻ, bí mật hậu trường đến từ các bạn sinh viên – những người có những đóng góp một phần công sức to lớn cho dự án lần này, đồng thời được thưởng thức các tiết mục hát, nhảy vô cùng đặc sắc đến từ CLB Hiphop, CLB Âm Nhạc, CLB Tình Nguyện, CLB Design cùng một số câu lạc bộ khác biểu diễn.

Chia sẻ về nội dung của MV “Đi Tìm Thanh Xuân”, Phúc Sơn – đạo diễn của MV bày tỏ: “Nội dung MV của chúng mình nói về những sự bồn bề lo toan của cuộc sống thực tại đan xen với những khát khao, giấc mơ tuổi trẻ, tuổi thanh xuân rực rỡ.”

Bên cạnh việc phát hành MV nhằm quảng bá hình ảnh của các CLB cũng như nhằm gắn kết tình cảm của CLB với nhau, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tập thể, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, việc phát hành MV lần này cũng là một sự kiện kiện kêu gọi thiện nguyện giúp đỡ trẻ em cho mùa đông 2019. Đợt bán hàng gây quỹ vừa rồi, các CLB đã quyên góp được số tiền là hơn 10 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để quyên góp cho chương trình tủ sách từ thiện sẽ tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2020.

Đợt bán hàng gây quỹ vừa rồi, các CLB đã quyên góp được số tiền là hơn 10 triệu đồng.
Đợt bán hàng gây quỹ vừa rồi, các CLB đã quyên góp được số tiền là hơn 10 triệu đồng.

Chúc mừng cho dự án “Đi Tìm Thanh Xuân” đã diễn ra hết sức thành công, và hy vọng rằng trong kì tới, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ có nhiều hoạt động phong trào, sân chơi bổ ích để gắn kết các bạn sinh viên với nhau nhiều hơn nữa.

Đợt bán hàng gây quỹ vừa rồi, các CLB đã quyên góp được số tiền là hơn 10 triệu đồng.
Chúc mừng cho dự án “Đi Tìm Thanh Xuân” đã diễn ra hết sức thành công, và hy vọng rằng trong học kỳ tới.

Cùng theo dõi MV Đi tìm Thanh xuân nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *