HN-Tân SV K13.2 Cao đẳng FPT HN tham gia tuần lễ định hướng

11:04 13/05/2017

Tân sinh viên khóa 13.2 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã  hoàn thành tuần lễ định hướng đầu khóa học vào hai ngày 12/05/2017 – 13/5/2017 tại tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên đầu tiên của lễ định hướng, các tân viên cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được nhà trường phát áo, tài liệu hướng dẫn, cung cấp dịch vụ nhà trọ và các thông tin về bảo hiểm, sổ Đoàn và nghe giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các phòng ban trong trường. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần liên hệ với các bộ phận liên quan trong quá trình học tập sau này.

Các tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội khóa 13.2 được tham gia Tuần lễ định hướng đầy sôi nổi và háo hứng.
Các tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội khóa 13.2 được tham gia Tuần lễ định hướng đầy sôi nổi và háo hứng.

Chiều cùng ngày tân sinh viên được tham gia tim hiểu và tập huấn về hệ thống quản lý thông tin: AP (Hệ thống quản lý sinh viên), LMS (Hệ thống quản trị học tập) và thi phân lớp tiếng Anh. Phần lớn các bạn đều tỏ ra lạ lẫm và khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin  nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại.

Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Buổi định hướng tiếp theo ngày 13/5, 79 tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội được giới thiệu về quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, các phương pháp học tập và những yêu cầu, đặc điểm của các môn học.

Sinh viên còn được chia sẻ về lịch sử thành lập FPT, cơ cấu tổ chức, hoạt động, văn hóa và phong cách làm việc ở FPT, vai trò, vị trí của FPT Polytechnic trong tập đoàn. Các bạn sinh viên cũng tự tin giao lưu, đặt câu hỏi liên quan đến quy trình đào tạo cũng như thông tin về cơ hội việc làm.

Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội lắng nghe những chia sẻ về cơ hội phát triển bản thân cũng như việc làm khi theo học tại môi trường mới.

Chia sẻ với 79 tân sinh viên, thầy Vũ Chí Thành, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội mong muốn các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại FPT Polytechnic và phát huy hết khả năng cũng như sở trường để đạt kết quả tốt trong quá trình học tập sắp tới.

Nhà trường cam kết tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát triển bản thân và tích cực xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn kết giữa nhà trường và sinh viên. “Môi trường FPT Polytechnic là chìa khóa để các bạn thành công trong tương lai với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại. Nhà trường tự hào có hệ thống giáo trình hoàn thiện và chất lượng cho tất cả môn học từ các nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới. Khung chương trình tuân theo chuẩn BTEC của Anh. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên và không ít sinh viên đã tìm được công việc phù hợp ngay khi còn học tại FPT Polytechnic”–  thầy Thành chia sẻ.

Trong lễ định hướng đầu khóa, tân sinh viên được hướng dẫn cách sử dụng các hệ thống thông tin của trường.
Trong lễ định hướng đầu khóa, tân sinh viên được hướng dẫn cách sử dụng các hệ thống thông tin của trường.

Bạn Lưu Tiến Đạt, tân sinh viên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Sau khi được nghe về phương pháp học tập, hoạt động của trường, em rất thích và hy vọng có cơ hội được tham gia hết những chương trình của trường. Được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo nhưng cũng nhiều áp lực như FPT, em nghĩ tất cả phải thật sự cố gắng để hòa nhập tốt”.

Ngay sau tuần định hướng, 79 tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ bước vào học kỳ đầu tiên Summer 2017 vào ngày 15/5/2017.

Chúc các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập,dành kết quả học tập thật tốt và có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà chung FPT Polytechnic Hà Nội.

Ngọc Ly

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *