[18/12/2022 – FPT Polytechnic Tây Nguyên] Chương trình thiện nguyện “Việc tử tế – Viết tiếp ước mơ”

10:17 06/12/2022

Ngày 18/12 sắp tới, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên sẽ tổ chức chương trình thiện nguyện “Việc tử tế – Viết tiếp ước mơ” nhằm giúp các bạn sinh viên trải nghiệm hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng, tương thân tương ái, sẻ chia tình cảm ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình thiện nguyện “Việc tử tế- Viết tiếp ước mơ” dự kiến diễn ra tại Trường Tiểu học Chu Văn An, Buôn Aring, Xã Cuôr Đăng, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đăk Lăk. Với số lượng gần 300 em nhỏ tuổi từ 6 -12,  ngoài các phần quà tặng gồm nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, đường cho các hộ gia đình thì chương trình còn kêu gọi quyên góp quần áo cũ, áo ấm, giúp các em bớt lạnh trong mùa đông sắp tới. Ngoài ra, chương trình cũng mang đến cho các em nhỏ không khí của buổi giao lưu ý nghĩa thông qua các tiết mục văn nghệ, võ thuật và các gameshow mini,…

Địa điểm nhận quyên góp tại Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, anh Nguyễn Thế Phương – Cán bộ phòng Công Tác sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Hoạt động thiện nguyện là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà nhà trường mong muốn tổ chức để giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ và sẻ chia cùng với những hoàn cảnh khó khăn, chương trình này không chỉ đem đến những bài học sâu sắc về tính nhân văn mà còn đem lại được những giá trị trong cuộc sống”.

Để hoạt động thiện nguyên càng tăng thêm phần ý nghĩa, Phòng CTSV sẽ tổ chức quyên góp nhận hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân, các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên trong trường. Chương trình nhận quyên góp từ ngày 05 – 10/12/2022. Mọi thông tin liên quan đến chương trình thiện nguyên vui lòng liên hệ:

  • Anh Phương – Cán bộ phòng Công Tác sinh viên – Hotline: 19004375

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *