Top 3 cuộc thi “Nhân tài Bí ẩn Digital Markerting” đã lộ diện

16:44 23/11/2021

“Nhân tổ bí ẩn Digital Marketing” 2021 là cuộc thi về lĩnh vực marketing dành cho những bạn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nhằm tìm kiếm những nhân tố có khả năng tư duy về thị trường, trở thành những marketer trong tương lai.

Sau hơn 1 tháng tranh tài, ban tổ chức đã nhận về gần 50 bài thi chất lượng đến từ các nhóm sinh viên đang theo học ngành Kinh tế tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Các bạn đã đã trải qua các vòng thi như Warm Up (vòng loại),  Skill Up (vòng chọn top 3), và 3 đội xuất sắc nhất đã lộ diện để có được “tấm vé vàng” vào vòng “Show Off” – Chung kết của cuộc thi được tổ chức trực tuyến vào ngày 30/11/2021 tới đây.

Theo đó, vòng Chung kết mang tên Show Off của cuộc thi sẽ được tổ chức ngoài sự tham gia tư vấn chuyên môn của các giảng viên bộ môn Kinh tế đang giảng dạy tại FPT Polytechnic Đà Nẵng còn có sự góp mặt của 2 ban giám khảo chính: cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng bộ môn Kinh tế – FPT Polytechnic Đà Nẵng và cô Vũ Thị Quỳnh Thư – Giảng viên bộ môn Digital Marketing – FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ban giám khảo đã rất cân nhắc  để tìm ra 3 đại diễn xuất sắc nhất đến từ 50 đội thi của cơ sở Đà Nẵng, để chọn ra những bài thi không chỉ chất lượng về ý tưởng kinh doanh, mà còn đặc biệt trong phương pháp marketing.

B.O.T Team – Ý tưởng “Nhân của người bán, bán cho người cần”

Nhóm xây dựng ý tưởng lâp một trang web thanh lý, ký gửi những mặt hàng sản phẩm thời trang đã qua sử dụng và thu lợi nhuận từ những sản phẩm đó. Tuy đây không còn là hình thức quá xa lạ trên thị trường. Nhưng các bạn sinh viên trong nhóm B.O.T đã thuyết phục được ban giám khảo bởi phương pháp quảng cáo thông minh, phục vụ như cầu cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm cao.

Vậy với một ý tưởng xuất hiện đã khá nhiều trên thị trường, làm thế nào để B.O.T team có chỗ đứng và phát triển thương hiệu của mình? Cùng chờ đợi sự thể hiện của B.O.T team trong vòng chung kết sắp tới nhé!

Nhóm GOM: “Xây dựng kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử cho của hàng Nhà của Gốm”

“Nhà của Gốm” với mong muốn mang đến những sản phẩm gốm có giá thành rẻ, phục vụ nhu cầu trang trí nội thất. Đến với “Nhà của Gốm” khách hàng có vô số lựa chọn trang trí, giá thành phải chăng.

Tuy là sản phẩm cạnh tranh trên thị trường rất cao, nhưng với cách thức truyền thông mới, cùng với những chương trình giá cả cạnh tranh. GOM tự tin dự án “Nhà của Gốm” sẽ đem lại những thành công, ý tưởng được các bạn sinh viên bật mí vào đêm chung kết tới đây.

Nhóm Victory: “Dropshipping” phương án mua sắm mới của giới trẻ

Đánh vào tâm lý của những người đam mê mua sắm, đặc biệt là thế hệ GENZ. Victory tạo ra một ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang trên các sàn thương mại điện tử dựa trên mô hình Dropshipping. Và cụ thể ý tưởng như thế nào, Victory sẽ bật mí vào đêm chung kết.

Với những ý tưởng marketing độc đáo đến từ 3 đội thi đã được chọn lọc để vào chung kết. Ban tổ chức tin rằng, các đội sẽ tạo nên những kế hoạch đặc sắc và ấn tượng đúng như mong đợi.

Bên cạnh đó, với tiêu chí mỗi bài thi đều có thể ứng dụng được ở thực tế, nên càng vào sâu, các nhóm càng trau chuốt và thể hiện điểm mạnh để khiến bài thi có nhiều dấu ấn với giám khảo.

Cùng chờ đón nhưng tác phẩm của các bạn sinh viên đến từ ngành Marketing nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *