Tự sáng tạo thương hiệu riêng, nhóm sinh viên FPoly Hà Nội nhận về cơn mưa lời khen

14:13 30/07/2020

Với tư duy thiết kế sáng tạo cùng khả năng ứng dụng cao kiến thức được giảng dạy trên lớp, nhóm sinh viên chuyên ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã hoàn thành bài tập môn “Công cụ tiện ích” một cách xuất sắc và gây ấn tượng mạnh với các thầy cô.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu chuyên ngành thiết kế đồ họa trên cả nước. Vậy nên, nhà trường rất coi trọng việc vận dụng sáng tạo những kiến thức mà sinh viên thu nạp trực tiếp từ phía thầy cô vào các sản phẩm thực tế. Tinh tế, chỉnh chu và đầy thú vị là 3 tính từ có cánh mà các giảng viên bộ môn “Công cụ tiện ích” dành cho sản phẩm của nhóm 1 với đề tài làm bộ nhận diện, ấn phẩm của một thương hiệu tự chọn.

Nhóm 1 nhận về cơn mưa lời khen từ các thầy cô

Cùng chung niềm đam mê cho ẩm thực, nhóm sinh viên gồm các bạn Ngô Mạnh Quyết, Phạm Trần Vinh, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Thu, Đoàn Quyết Toản, Vũ Như Hiếu – chuyên ngành Digital Marketing đã không mất nhiều thời gian để thống nhất lựa chọn chủ đề sản phẩm và thương hiệu Pizza 3F’s được khai sinh từ đó. Với mong muốn tạo ra bộ nhận diện thương hiệu gần gũi với khách hàng và tính ứng dụng cao, các thành viên đã không ít lần có những mâu thuẫn trong quá trình khởi tạo ý tưởng thiết kế.

Chia sẻ về quá trình thực hiện dự án, trưởng nhóm Ngô Mạnh Quyết bộc bạch: “Vì hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu đối với sự phát triển của doanh nghiệp nên từ giai đoạn lên ý tưởng sơ bộ cho đến triển khai thành phẩm cần được thực hiện một cách hoàn hảo. Nhóm cũng đã không ít lần xảy ra xung đột với nhau ở khâu thiết kế hay sản xuất video. Làm việc nhóm đông thành viên chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng bản thân là người trưởng nhóm, tớ phải dung hòa được những ý kiến đó để đưa ra ý tưởng tốt nhất

Trưởng nhóm Ngô Mạnh Quyết chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện dự án

Bên cạnh những đóng góp cần chỉnh sửa thêm về màu sắc và họa tiết thì nhóm cũng nhận về cơn mưa lời khen từ các thầy cô giáo. Qua đây, nhóm cũng không quên gửi cảm ơn tới các thầy cô vì trong suốt quá trình thực hiện đề tài, nhóm rất may mắn khi nhận được nhiều sự góp ý thẳng thắn để các thành viên có thể điều chỉnh và trau chuốt hơn cho sản phẩm. Mạnh Quyết chia sẻ: “Cả nhóm đã vô cùng hoang mang, lo lắng khi nhận được đề bài này từ bộ môn. Tuy nhiên, các thầy cô không chỉ đưa đến cho chúng em nhiều định hướng để phát triển ý tưởng mà còn hướng dẫn nhóm sử dụng nhiều công cụ thiết kế mới. Chúng em rất biết ơn vì điều đó”.

Với sản phẩm lần này, cả nhóm đã vận dụng rất tốt những kiến thức đã học vào thực tế từ đó càng khẳng định triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường. Vì “Sáng tạo là không giới hạn”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn hi vọng sinh viên có thể tự khơi dậy và nuôi dưỡng cho mình niềm cảm hứng sáng tạo vô tận qua những sản phẩm thiết kế thực tiễn.  

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh thương hiệu Pizza 3F’s:

 

Video tổng kết sản phẩm của nhóm:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *