Vinh danh hơn 100 sinh viên FPoly Hồ Chí Minh tiêu biểu học kỳ Spring 2021

9:15 19/06/2021

Tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức vinh danh hơn 100 sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring 2021. Đây là học kỳ vô cùng đặc biệt khi diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid–19 kéo dài, tuy nhiên, với sự nỗ lực của cả thầy và trò, nhiều sinh viên xuất sắc đã vinh dự mang về giải thưởng lớn trong kỳ học.

Lễ vinh danh là chương trình thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm tôn vinh và khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, rèn luyện  xuất sắc trong học kỳ vừa qua, tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên khi bước vào học kỳ mới.

Vinh danh sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring 2021 Cao đẳng FPT Polytechnic

Chia sẻ về sự kiện lần này, anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ Phòng Công tác Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Khác với các học kỳ trước, sẽ tổ chức Lễ tuyên dương, nhưng năm nay do tình hình dịch covid-19 trên địa bàn Tp.HCM diễn biến phức tạp nên phải tổ chức Vinh danh online cho các bạn bằng hình ảnh và video, BTC sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để các bạn sinh viên được tự hào khi vào Top 100 sinh viên xuất sắc của Trường”.

Thông tin chi tiết:

  • Link đăng kí nhận thưởng tại đây
  • Thời gian trao thưởng: từ ngày 28/6 đến ngày 09/7/2021
  • Thời gian nhận giấy khen và kỷ niệm chương: dự kiến tuần đầu tiên tham gia học tập tại trường.
  • Vinh danh online trên Fanpage CTSV: ngày 05/7/2021

Danh sách sinh viên được vinh danh tại đây

Hy vọng, Lễ Vinh danh sẽ là nguồn động lực cho các bạn sinh viên ngày càng cố gắng, nỗ lực  học tập, luôn sôi nổi, năng động trong các hoạt động phong trào và cùng nhau vượt qua những khó khăn của đại dịch để gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *