“Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ”: Góc nhìn về ngành nghề dành cho tân sinh viên K17

23:12 02/10/2021

Vào lúc 9h00 ngày 3/10 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ” nhằm giới thiệu hình ảnh, hoạt động của nhà trường và bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đến các Tân sinh viên, cung cấp kiến thức, kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy các hoạt động giao lưu, văn hoá, văn nghệ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, năng động cho học viên khoá mới nhập trường, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các khoá.

Là một chương trình mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên và đặc biệt chào mừng Học kì Fall 2021 với không khí vui vẻ và thoải mái nhất. Buổi Talkshow “Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ” còn hướng tới việc tạo niềm tin cho các bạn tân sinh viên nói riêng và các bạn sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói chung về ngành nghề và những xu hướng phục hồi hậu Covid-19.

Talkshow “Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của ba khách mời ông Nguyễn Thanh Sang (Trưởng phòng Điều hành Tour – Du lịch Hoàn Mỹ), bà Võ Thị Tuyết Phương (Giám đốc Nhân sự khách sạn Caravelle) và ông Nguyễn Như Cường (Bếp trưởng và Co-founder Công ty cổ phần Evergood). Họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề và đến với Talkshow, các vị khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ, cũng như giải đáp thắc mắc giúp các bạn sinh viên dần làm quen với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt của MC Minh Luyện (Giảng viên Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn) và MC An Như (Cựu sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn) càng khiến cho các bạn sinh trẻ trở nên thích thú.

Việc lựa chọn và học tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 các bạn sinh viên sẽ khó tránh khỏi việc lo lắng cho tương lai ngành nghề, bỡ ngỡ về những kiến thức và kĩ năng cần có khi bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp khi các bạn chưa có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thực tế tại FPT Polytechnic.

Hiểu được điều đó, Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn tổ chức buổi Talkshow nhằm giúp sinh viên hiểu về ngành nghề, phương pháp học tập, những yêu cầu của ngành nghề để học tập, làm việc dễ dàng và đạt được kết quả như mong đợi.

Tại buổi Talkshow, các bạn sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc như:

· Những kiến thức cần có khi bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp

· Những kĩ năng mà doanh nghiệp yêu cầu đối với sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

· Những công việc có thể làm khi học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

· Thực trạng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

· Xu hướng phục hồi hậu Covid-19, đâu sẽ là cơ hội và thách thức của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong bối cảnh đại dịch?

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội lắng nghe câu chuyện thực tế từ những anh chị cựu sinh viên_Những lá cờ đầu tiên phong của ngành nghề này trong đại dịch, họ đang “sống chung” với đại dịch như thế nào?

Talkshow “Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ” hứa hẹn sẽ giúp sinh viên có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của từng ngành nghề, định hướng các công việc trong tương lai và đặc biệt là mỗi sinh viên có thể tự lập ra một lộ trình thành công trong tương lai của chính mình.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h, Chủ nhật ngày 03/10 sắp tới theo hình thức trực tuyến. Không chỉ cung cấp kiến thức cho sinh viên, chương trình còn kết nối giao lưu giữa sinh viên và diễn giả, giúp sinh viên giải đáp được những thắc mắc của mình.

Thông tin chương trình:

· Hình thức: Zoom Meeting

· Thời gian: 09:00 – Chủ nhật 03/10/2021

· Sinh viên tham dự chương trình tại link: https://zoom.us/j/99802717778

Chúc các bạn tân sinh viên K17 sẽ có một kỳ học mới đầy năng lượng và hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn vào 9h sáng Chủ nhật, ngày 03/10 sắp tới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *