Vượt khó khăn, sinh viên FPoly Đà Nẵng vẫn hoàn thành tốt bài tập thực hành nghiệp vụ

9:25 02/08/2021

Đó là ý kiến của các sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng khi được học các môn nghiệp vụ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên bộ môn. Các bạn trẻ đã hoàn thành những kỹ năng và ghi hình, trình chiếu trong buổi học, để cùng nhau chia sẻ, học hỏi các kiễn thức, kỹ năng lẫn nhau.

Theo đó, giáo viên bộ môn cảm thấy rất vui và ghi nhận tính tích cực những sản phẩm của các các bạn sinh viên. Đặc biệt, ai nấy cũng đều hy vọng các bạn sinh viên luôn giữ niềm tin, tâm thế, sự hăng say như vậy trong những học kỳ tiếp theo.

Chia sẻ về giờ học nghiệp vụ, bạn Trần Thị Trang cho biết: “Mặc dù tình hình dịch bệnh phải học online, nhưng qua giờ học chúng em cũng đã tìm tòi, chủ động thực hành, chuẩn bị dụng cụ tại nhà để setup giờ học cho sinh động”.

Còn đối với Ngô Minh Tuấn và Trần Văn Hải – 2  cậu bạn cho biết môn học giúp em tự tin hơn trong việc ứng dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao tay nghề thực hành. Mặc dù điều kiện thực hành tại nhà còn khó khăn, không đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn nhưng 2 bạn đều nỗ lực để hoàn thành phần video thực hành tại chỗ của mình.

Cùng xem một vài hoạt động của các trẻ đang theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng trong buổi học nhé!

Trước tình hình dịch bệnh khó khăn như vậy, các bạn trẻ vẫn biết cách khắc phục để vượt qua. Nhờ vậy mà tiết học không trở nên nhàm chán. Thậm chí nhiều sinh viên còn thấy thích thú, hào hứng cũng như cực kỳ tích cực. Quả là một tình thần mà nhiều bạn tại FPoly nên học hỏi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *