“Wake up in the Covid-time”: Giải đáp tâm tư mùa dịch

18:14 24/05/2021

Sắp tới đây, Phòng Công tác sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ chính thức khởi động chuỗi Talkshow trực tuyến Love Your Student với chủ đề trong số đầu tiên mang tên: “Wake up in the Covid-time”.

Dù đang trong thời điểm dịch bệnh chuyển biến phức tạp, nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn không ngừng đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động bằng hình thức trực tuyến, sự kiện để các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực, niềm vui và tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích thông qua những hoạt động đó.

Talkshow do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức.

Với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một nơi để có thể chia sẻ, được nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình trong học tập và cuộc sống; giải đáp những thắc mắc, giải tỏa cơn khát định hình cho tương lai của chính mình. Vậy nên chuỗi Talkshow trực tuyến Love Your Student được tổ chức với nhiều chủ đề đa dạng cùng những câu chuyện thú vị, hấp dẫn đến từ các vị khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên có một chương trình bổ ích bên cạnh những giờ học online căng thẳng.

Talkshow Love Your Student với chủ đề nóng: “Wake up in the Covid – time” sẽ giúp các sinh viên bạn khám phá những vấn đề đang thu hút được sự quan tâm như: “Làm thế nào để kiếm tiền mùa dịch”, các phương pháp học hiệu quả trong thời gian học online, cũng như giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến công việc cũng như tâm tư của các bạn trong thời gian học tập tại cơ sở.

Để đăng kí tham gia chương trình và đặt câu hỏi cho diễn giả, các bạn sinh viên có thể đăng kí qua link đăng kí online tại page Phòng Công tác sinh viên trên Facebook. Thời gian diễn ra dự kiến vào ngày 3/6/2021, hãy cùng nhau lan tỏa và tạo nên một sân chơi thật thú vị nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Hoa – Phòng Công tác sinh viên

Email: ctsvpoly.hn@fe.edu.vn

 SĐT: (024) 6259-4713 – (024) 6260-4013

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *