Workshop PR 4.0 – Bài học về sáng tạo nội dung cho người làm PR hiện đại

16:57 04/03/2022

Vừa qua, ngành PR thuộc bộ môn Kinh tế, trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi workshop PR 4.0: Quan hệ báo chí theo mô hình inbound, thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên đến từ khoá 16,17.

Workshop PR 4.0 là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn quý báu đến từ Nhà báo Võ Hùng Thuật – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm báo Tuổi Trẻ cùng cô Nguyễn Thị Thuỳ Vân – Giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic HCM.

Nhà báo Võ Hùng Thuật – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm báo Tuổi Trẻ đang chia sẻ với sinh viên

Tại workshop, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về Inbound là gì và cách làm sao để xây dựng và giữ mối quan hệ với giới báo chí theo phong cách Inbound trong thời buổi PR 4.0; cách sáng tạo nội dung để thu hút truyền thông cũng như giải đáp các thắc mắc của bản thân sinh viên đang gặp; từ đó đem đến nhiều kinh nghiệm trong tương lai.

Ngoài ra, buổi workshop còn là nơi để các bạn sinh viên giao lưu, tham gia những trò chơi vô cùng thú vị và đặc sắc, nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sinh viên FPT Polytechnic HCM nhiệt tình giao lưu, tham gia những trò chơi thú vị.

Workshop PR 4.0 là một trong những hoạt động thường niên của ngành PR nhằm hỗ trợ và giúp sinh viên trau dồi thêm thật nhiều kĩ năng và kiến thức vững vàng để tự tin hơn trong quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *